DARE TO BE DIFFERENT
Ngày tạo: 22/04/2021 3:15:00 CH

SOLIDWORKS vốn được xem là một trong những phần mềm thiết kế cơ khí mạnh mẽ và thông dụng nhất trên thế giới. Mang lại một giao diện thân thiện, SOLIDWORKS hiển nhiên đã trở thành một trong những phần mềm thiết kế được nhiều kỹ sư hoặc các nhà chế tạo sử dụng.

Đặc biệt hơn, khi tìm hiểu về phần mềm SOLIDWORKS, bạn sẽ dễ dàng thấy có rất nhiều người dùng trên thế giới đang sử dụng SOLIDWORKS như là công cụ thiết kế chính cho những mô hình hay sản phẩm của mình.

UseCASE cũng đã từng chia sẻ rất nhiều những bài viết giới thiệu về những đề tài rất thú vị xung quanh việc dùng phần mềm SOLIDWORKS như:

Trong bài viết này, UseCASE cũng sẽ giới thiệu về các bạn một đề tài khác cũng là về việc ứng dụng SOLIDWORKS vào trong cuộc sống, đó là một Youtuber tên Brad Thompson. Cùng tìm hiểu nhé !

Brad Thompson được biết đến là một Youtuber và là một kỹ sư cơ khí có kênh Youtube với hơn 800 nghìn lượt theo dõi tên là Impact Props. Impact Props là một channel chuyên về thiết kế và chế tạo các vật dụng, mô hình được lấy cảm hứng từ video game hoặc phim ảnh.

Bằng khả năng của mình, Brad thu hút được rất nhiều người vào kênh của mình khi biến những mô hình vốn dĩ chỉ có trên game hoặc phim ảnh thành đời thực. Đặc biệt hơn, hầu hết các sản phẩm đều được thiết kế bằng phần mềm SOLIDWORKS.

Thiết kế mũ giáp Iron Man với phần mềm SOLIDWORKS

Brad Thompson

Vào đầu năm 2020, Brad được công ty Dassault Systèmes tài trợ bản quyền nền tảng thiết kế 3DEXPERIENCE® Works với mục tiêu cho người dùng trên thế giới thấy được sức mạnh của nền tảng này. Và, Brad đã không làm mọi người thất vọng.

Trên channel của mình, Brad đã đăng tải toàn bộ quá trình thiết kế và chế tạo mũ The SRT1 BARRACUDA - một trong những bộ giáp của Iron Man Marvel. Bạn đọc có thể xem video quá trình đó ở phía dưới cùng bài viết này.

Thiết kế mũ giáp Iron Man với phần mềm SOLIDWORKS

Trong video, Brad cho người xem thấy được mô hình được dựng lên hoàn toàn trên nền tảng đám mây. Xuyên suốt quá trình thiết kế, 3DEXPERIENCE® Works cho chúng ta thấy được bạn không nhất thiết phải sở hữu một máy tính cực khủng để thiết kế. Tất cả những gì bạn cần có là một máy tính với kết nối mạng internet là được. 
0977 682 137
UseCASE Zalo Official Account