DARE TO BE DIFFERENT
Ngày tạo: 16/09/2020 4:01:07 CH

Nếu Doanh nghiệp của bạn đang sử dụng gói Subscription của phần mềm SOLIDWORKS, bạn và các thành viên trong phòng thiết kế có thể tham gia các bài kiểm tra miễn phí về SOLIDWORKS để sở hữu các chứng chỉ từ hãng. 

Chứng chỉ SOLIDWORKS là Chứng nhận cho kiến thức và kỹ năng sử dụng SOLIDWORKS do chính hãng Dassault Systemes cấp. Vậy lợi ích của việc đạt được chứng chỉ này là gì? 

Sơ yếu lý lịch trông đẹp mắt hơn khi có chứng chỉ SOLIDWORKS, là một lợi thế vì nó thể hiện kiến thức và năng lực sử dụng phần mềm của bạn đối với những nhà tuyển dụng. 

Hồ sơ chào thầu của công ty trông chuyên nghiệp – Tăng được sự tin tưởng về năng lực của Công ty khi có được đội ngũ nhân sự sở hữu các chứng chỉ từ hãng. Đặc biệt nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, việc có những nhân viên được chứng nhận bởi hãng SOLIDWORKS sẽ tạo được niềm tin cho khách khách hàng nhiều hơn và làm cho công ty của bạn cạnh tranh hơn. 

Kiểm tra kỹ năng của bạn - Đánh giá khả năng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS của bạn, các kỳ thi chứng chỉ là thước đo hoàn hảo cho các kỹ năng của bạn và chứng minh rằng bạn có thể sử dụng phần mềm một cách thành thạo. 

Khám phá những lợi ích của chứng chỉ SOLIDWORKS trong video bên dưới:Hãng Dassault Systemes đã tạo ra vô số bài kiểm tra tập trung vào các lĩnh vực khác nhau của sản phẩm và đòi hỏi nhiều kỹ năng khác nhau để đạt được các chứng chỉ này. Danh mục bao gồm: 

CÁC BÀI KIỂM TRA NỀN TẢNG 

 • Core Mechanical Design CSWA – Certified SOLIDWORKS Associate 
 • Core Mechanical Design CSWP – Certified SOLIDWORKS Professional 
 • Core Mechanical Design CSWE – Certified SOLIDWORKS Expert (*not available with free code) 

CÁC BÀI KIỂM TRA CHUYÊN SÂU 

 • Surfacing (CSWPA-SU) 
 • Mold Making (CSWPA-MM)) 
 • Sheet Metal (CSWPA-SM) 
 • Weldments (CSWPA-WD) 
 • Drawing Tools (CSWPA-DT) 

CÁC BÀI KIỂM TRA ĐẶC BIỆT 

 • PDM Professional Administrator (CPPA) 
 • Simulation Associate (CSWA-Simulation) 
 • Simulation Professional (CSWP-Simulation) 
 • Electrical (CSWA-E) 
 • Additive Manufacturing (CSWA-AM) 
 • Sustainability (CSWA-Sustainability) 
 • Model Based Design (CSWP-MBD) 

Khách hàng đang sử dụng gói Subscription được truy cập vào các bài kiểm tra miễn phí: 

Bạn có thể nhận được một Voucher thi chứng chỉ nền tảng (CSWA hoặc CSWP), một Voucher thi chứng chỉ chuyên sâu (CSWPA) và một Voucher thi chứng chỉ đặc biệt miễn phí cho mỗi License đăng ký kèm dịch vụ Subscription. Chứng chỉ CSWE (Certified SOLIDWORKS Expert) không có trong danh sách các chứng chỉ được thi miễn phí.
 
Thi chứng chỉ SOLIDWORKS miễn phí từ dịch vụ Subcription

Nếu có dấu sao (*) được hiển thị bên cạnh bài kiểm tra, điều này cho thấy bạn đã đạt được chứng chỉ này. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lấy Voucher của bài kiểm tra này chuyển cho người dùng khác để thi. 
Bạn sẽ được thi các chứng chỉ trên hai lần trong một năm, một lần trong khung thời gian từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 30 tháng 6 và lần hai trong khung thời gian từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 31 tháng 12. Sau khi lấy Voucher thi chứng chỉ từ hệ thống, các Voucher này sẽ có giá trị trong vòng 180 ngày kể từ ngày nhận được. Các Voucher này không được gán cố định vào một người dùng cụ thể nên bạn có thể chia sẻ nó với những người khác. 

LƯU Ý: Nếu bạn đang sử dụng License dạng Network, thì bạn sẽ có thể lấy Voucher thi chứng chỉ bằng với số lượng License đăng ký kèm dịch vụ Subscription. Tuy nhiên, mỗi lần lấy Voucher bạn sẽ sử dụng một tài khoản người dùng khác nhau ứng với một tài khoản SOLIDWORKS ID đã được đăng ký. Doanh nghiệp sử dụng License dạng Network nên quản lý tài khoản SOLIDWORKS thông qua hệ thống SOLIDWORKS Admin Portal. 

Hướng dẫn lấy Voucher thi chứng chỉ SOLIDWORKS miễn phí 

Trước khi lấy Voucher thi, bạn sẽ cần có tài khoản VirtualTester và ID SOLIDWORKS. 

 • Bước 1: Truy cập hệ thống quản lý thi chứng chỉ của hãng Dassault Systemes tại đây. 
 • Bước 2: Nhấp vào nút Login ở góc trên cùng bên phải. 

Thi chứng chỉ SOLIDWORKS miễn phí từ dịch vụ Subcription

 

 • Bước 3: Đăng nhập thông tin tài khoản thi chứng chỉ của bạn. Nếu chưa có tài khoản thi, chọn Create Account để tạo tài khoản mới. Đây là tài khoản của người dùng muốn thi chứng chỉ (tạo miễn phí). 

Thi chứng chỉ SOLIDWORKS miễn phí từ dịch vụ Subcription
Đăng nhập tài khoản thi chứng chỉ 

Thi chứng chỉ SOLIDWORKS miễn phí từ dịch vụ Subcription
Tạo tài khoản thi chứng chỉ mới 

 • Bước 4: Chọn vào biểu tượng Subscription Offer ($) ở thanh điều hướng bên trái 

Thi chứng chỉ SOLIDWORKS miễn phí từ dịch vụ Subcription

3DEXPERIENCE Certification Center Subscription Offer 

 • Bước 5: Làm theo hướng dẫn để nhận Voucher thi chứng chỉ. Hệ thống sẽ yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản SOLIDWORKS ID (tài khoản được đăng ký dịch vụ Subscription theo số sê-ri của License SOLIDWORKS, nếu chưa có nhấp vào đây để tạo tài khoản SOLIDWORKS ID). 


Bạn không cần chụp màn hình hoặc ghi nhớ mã Voucher này. Bất kỳ lúc nào bạn đăng nhập vào hệ thống quản lý chứng chỉ của hãng và mở tab Subscription Offer ($), các Voucher chưa sử dụng sẽ được liệt kê cho đến khi bạn dùng nó. 

Chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi 

Đăng nhập vào hệ thống quản lý chứng chỉ tại đây, hãy làm theo các bước bên dưới để tiến hành làm bài kiểm tra. Nó sẽ yêu cầu tải xuống ứng dụng TesterPRO Client để làm bài kiểm tra. 

Thi chứng chỉ SOLIDWORKS miễn phí từ dịch vụ Subcription
Tải xuống ứng dụng TesterPRO Client 


Bạn sẽ đăng nhập bằng tài khoản VirtualTester của mình để xem danh sách các bài kiểm tra có sẵn. Chọn thi chứng chỉ về phần mềm SOLIDWORKS và nhập Voucher đã lấy về ở bước trên. Các bài kiểm tra có sẵn được nhập Voucher sẽ hiển thị nút Start Exam.

Thi chứng chỉ SOLIDWORKS miễn phí từ dịch vụ Subcription
Các bước để thi chứng chỉ SOLIDWORKS 

 

Bài thi thử 

Các bài thi thử có sẵn cho một số chủ đề trong danh mục chứng chỉ SOLIDWORKS ở dạng PDF. Ví dụ: có một bài thi thử tên “Sample CSWP Exam” khi bạn chọn “CSWP – Mechanical Design”. 

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng TesterPRO để thực hiện một số bài thi thử. Khi bạn đăng nhập vào TesterPRO Client, hãy chọn các tùy chọn thực hiện các bài kiểm tra miễn phí. 

Thi chứng chỉ SOLIDWORKS miễn phí từ dịch vụ Subcription

Các bài thi thử miễn phí 

Chúc bạn may mắn và đạt được các chứng chỉ SOLIDWORKS từ hãng Dassault Systemes. 


0977 682 137
UseCASE Zalo Official Account