DARE TO BE DIFFERENT
Ngày tạo: 04/02/2021 12:29:43 CH

Từ trước đến nay bạn luôn cho rằng khoa học luôn đi ngược lại với điều kỳ diệu, loại bỏ phép màu khỏi cuộc sống của chúng ta bằng cách giải thích mọi thứ bằng khoa học. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ rằng khoa học vẫn có thể tạo nên những điều diệu kỳ trong cuộc sống? Magic Wheelchair đã cùng 3DEXPERIENCE World chứng minh rằng vẫn còn vô số điều kỳ diệu trên thế giới này.

Tạo nên phép màu với 3DEXPERIENCE World

Magic Wheelchair là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên xây dựng những bộ trang phục miễn phí cho trẻ em ngồi trên xe lăn được hỗ trợ bởi 3DEXPERIENCE Lab và La Fondation Dassault Systèmes.

Trong ba năm qua, SOLIDWORKS đã hỗ trợ Magic Wheelchair để họ tạo ra những bộ trang phục hoành tráng cho những đứa trẻ tuyệt vời ngồi xe lăn và mang đến cho những đứa trẻ một ngày đặc biệt trở thành siêu sao. Các chương trình của tổ chức này thúc đẩy sự hòa nhập và thể hiện bản thân của trẻ em khuyết tật bằng cách biến những chiếc xe lăn của chúng thành những sản phẩm sáng tạo từ trí tưởng tượng kỳ diệu của chúng và được Magic Wheelchair cùng 3DEXPERIENCE World hiện thực hóa.

Tạo nên phép màu với 3DEXPERIENCE World

Nhiều người trong số các bạn có thể còn nhớ bộ trang phục đáng kinh ngạc được tiết lộ trong 3DEXPERIENCE World 2020, nơi các nhóm phát triển quốc tế đã cùng nhau làm nên hai bộ trang phục cho trẻ em ở Nashville, một bộ dựa trên "Chiến tranh giữa các vì sao" và một bộ dựa trên "Người đẹp và Quái vật".

Gian hàng Magic Wheelchair là một trong những gian hàng nổi tiếng nhất tại Sân chơi 3DEXPERIENCE, nhằm nâng cao nhận thức và kinh phí cho chương trình. Và, mặc dù chúng ta không thể ở bên nhau vào năm 2021, SOLIDWORKS vẫn hy vọng có thể mang đến điều kỳ diệu cho bạn bằng cách chia sẻ những câu chuyện về sự hòa nhập và về các siêu anh hùng của Magic Wheelchair.

Tạo nên phép màu với 3DEXPERIENCE World

Năm nay tại 3DEXPERIENCE World 2021, bạn vẫn có thể trở thành một phần của điều kỳ diệu. Annie Cheung, Giám đốc cấp cao về Định nghĩa Sản phẩm của Dassault Systèmes SOLIDWORKS và Christine Getman, Giám đốc Điều hành của Magic Wheelchair, sẽ nói về hành trình cân bằng động lực từ  3DEXPERIENCE World 2020 khi đối mặt đại dịch.

Cách các nhà chế tạo Magic Wheelchair xoay chuyển; tạo ra sản phẩm khi giãn cách xã hội như thế nào; và những điểm nổi bật từ Halloween 2020. Họ cũng sẽ giới thiệu quy trình chế tạo Magic Wheelchair từ bên trong nền tảng 3DEXPERIENCE, loại bỏ các rào cản đối với sự hợp tác và cho phép cộng đồng những người đam mê xây dựng đạt đến tầm cao mới, tạo ra những thứ chỉ có thể được mô tả là kỳ diệu.

“Một trong những vinh dự lớn nhất trong cuộc đời tôi là hỗ trợ Magic Wheelchair và mục tiêu hòa nhập của nó,” Annie, người cũng là Giám đốc dự án của SOLIDWORKS Magic Wheelchair Team cho biết . “Không có cảm giác nào tuyệt vời hơn là mang lại chút ánh sáng và tình yêu cho cuộc sống của một người. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp mang Magic Wheelchair đến cuộc sống của mọi trẻ em ngồi xe lăn. "

Tạo nên phép màu với 3DEXPERIENCE World

Cách mà Magic Wheelchair đang cố gắng truyền bá thông điệp của mình là với Mục tiêu Hòa nhập. Mục tiêu là đạt được 10.000 người theo dõi trên Instagram để có thể mở khóa các tính năng tài khoản giúp họ tiếp cận nhiều người hơn và tương tác với cộng đồng người xây dựng lớn hơn. Nhiều người chú ý đến những dự án quan trọng này đồng nghĩa với việc nhiều nhà xây dựng hơn, theo sau đó là việc nhiều trẻ em và gia đình hạnh phúc hơn.

Muốn tìm hiểu thêm và tham gia? Hãy chắc chắn bạn đã đăng ký 3DEXPERIENCE World, bạn có thể tham dự phiên breakout này. Bạn cũng có thể xem cộng đồng Magic Wheelchair trên 3DSwym, nơi bạn có thể tìm hiểu về các dự án mà SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE Lab đã thực hiện hoặc hỗ trợ. Bạn sẽ tận mắt chứng kiến ​​ điều kỳ diệu trên thế giới này, phép thuật mà chúng ta cùng nhau tạo ra!
0977 682 137
UseCASE Zalo Official Account