DARE TO BE DIFFERENT
Ngày tạo: 05/01/2021 8:48:00 SA

Môi trường Drawing luôn nằm trong số những cải tiến ưu tiên và được người dùng SOLIDWORKS yêu thích. SOLIDWORKS 2021 cũng không phải là ngoại lệ, năm nay Detailing Mode và Drawing Performance sẽ có những bước tiến đáng kể.

Drawing Performance trong SOLIDWORKS 2021

Khi làm việc với các bản vẽ lắp ráp lớn, thao tác xem là rất quan trọng để người dùng có trải nghiệm tốt. Trong những năm qua, SOLIDWORKS đã liên tục tối ưu hóa chế độ xem bản vẽ khi làm việc.

Tùy chọn Enhanced Graphics Performance đã được triển khai trong SOLIDWORKS 2020, tính năng này tận dụng lợi thế của Card đồ họa cao cấp bằng cách chuyển các tác vụ sang Card đồ họa, nay đã được mở rộng sang môi trường Drawing trong SOLIDWORKS 2021.

SOLIDWORKS 2021 - Detailing Mode và Drawing Performance

Trong nhiều năm, nhóm phát triển SOLIDWORKS ngày càng nâng cao hiệu suất, điều này thể hiện rõ khi ghép nối chế độ Enhanced Graphics Performance với Card đồ họa OpenGL 4.5 hiện đại trong SOLIDWORKS 2021.

Kiểm tra so sánh song song giữa các hiệu suất Drawing của SOLIDWORKS 2020 và 2021.

(Chèn video trong file đính kèm)

Detailing Mode trong SOLIDWORKS 2021

Với chế độ Detailing, người dùng có thể mở các bản vẽ lớn trong vài giây. Nhưng bạn có thể tiến thêm một bước nữa là chỉnh sửa các chú thích hiện có như Notes và Dimensions với toàn quyền truy cập vào tất cả các công cụ chỉnh sửa chú thích.

SOLIDWORKS 2021 - Detailing Mode và Drawing Performance

Ngoài ra, Detailing Mode đã được cải tiến để hỗ trợ việc tạo các thành phần như Detail, Break, và Crop views. Tất cả các Break line styles, cũng như khoảng cách giữa các đường Breaks đều có thể thay đổi.

SOLIDWORKS 2021 - Detailing Mode và Drawing Performance

Thông thường cần xác định thông số lỗ khi thực hiện các bản vẽ chi tiết. Chế độ Detailing Mode hiện hỗ trợ Hole Callouts cho phép thể hiện thông số lỗ dễ dàng.

SOLIDWORKS 2021 - Detailing Mode và Drawing Performance

Có thể chỉnh sửa các kích thước có sẵn trên bản vẽ, tất cả các thuộc tính kích thước, bao gồm cả Tolerance và Precision của nó. Các điều khiển trên mọi tab của Dimension Property Manager cũng có sẵn để bạn có thể xác định điều kiện cung của kích thước đối với tâm của lỗ.

SOLIDWORKS 2021 - Detailing Mode và Drawing Performance

VDA balloons thường được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô của Đức và là yêu cầu của nhiều khách hàng châu Âu. Một loại Leader mới được thêm vào cho Balloons và ghi chú để cho phép người dùng gắn thẻ các điểm kiểm tra theo yêu cầu của VDA. Dễ dàng thay đổi vị trí và xoay, những VDA balloons này có thể được sử dụng trực tiếp trong SOLIDWORKS Inspection.

Khi làm việc với Sketch trên bản vẽ, thông thường sẽ thêm các Relations giống như bạn làm trong môi trường Sketch. Trước đây, những liên kết này nằm trong Property Manager, nhưng giờ đây trong SOLIDWORKS 2021, bảng Pop-up hiển thị ngay con trỏ chuột cho phép bạn thêm relations nhanh chóng hơn rất nhiều.

Sau khi tìm hiểu các cải tiến mới, chúng ta có thể kết luận SOLIDWORKS 2021 sẽ tuyệt vời và tiện ích như thế nào. Liên hệ với UseCASE ngay để được tư vấn mua bản quyền SOLIDWORKS 2021 giá tốt nhất 028 7302 6279.
0977 682 137
UseCASE Zalo Official Account