DARE TO BE DIFFERENT
Ngày tạo: 13/08/2020 3:39:00 CH

SIMULIAworks được biết đến là phần mềm mô phỏng cơ khí 3D trên cloud, cho phép các kỹ sư có thể làm việc mà không cần nhập hoặc xuất dữ liệu. Hãy cùng tìm hiểu xem những ưu điểm của SIMULIAworks nhé !

Kiểm tra độ tin cậy và đưa ra quyết định thiết kế nhanh hơn với các công cụ phân tích tốt nhất thế giới

Được xây dựng trên công nghệ dẫn đầu Abaqus, SIMULIAworks cung cấp cho người mới tìm hiểu và các chuyên gia sức mạnh để thực hiện các phân tích tuyến tính, phi tuyến tính phức tạp mục tiêu kiểm tra thiết kế sản phẩm và đưa ra quyết định tối ưu sản phẩm nhanh hơn.

Là một phần của danh mục 3DEXPERIENCE WORKS dựa trên đám mây có nghĩa là bất kỳ kỹ sư nào cũng có thể dễ dàng truy cập tính năng mô phỏng nâng cao mà không cần đầu tư phần cứng đắt tiền. Một lợi ích bổ sung giúp đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn nhờ khả năng cộng tác và chia sẻ dữ liệu theo thời gian thực.
 

 

Kết Nối

Duy trì khả năng kết nối với dữ liệu và quy trình làm việc trong SOLIDWORKS. Giảm chi phí đầu tư vào cơ sở hạ tầng CNTT và phần cứng. Linh hoạt lựa chọn giải pháp mô phỏng mở rộng theo nhu cầu dự án của bạn.

 SIMULIAworks : MÔ PHỎNG CƠ KHÍ NỀN TẢNG 3DEXPERIENCE

Sức Mạnh

Tiến hành phân tích với công nghệ Abaqus đã được chứng minh và có thể mở rộng, cho phép các nhà thiết kế và kỹ sư khác nhau có thể sử dụng. Tận dụng các bộ giải mạnh mẽ cho phân tích tuyến tính và phi tuyến tính, các phân tích tĩnh và động. Tạo các mắt lưới chất lượng cao và giải quyết các bài toán mô phỏng phức tạp như thử nghiệm thả rơi và va chạm.

 SIMULIAworks : MÔ PHỎNG CƠ KHÍ NỀN TẢNG 3DEXPERIENCE

Hợp tác

Chia sẻ trạng thái và kết quả với nhóm của bạn để đưa ra quyết định thiết kế nhanh hơn Truy cập dễ dàng và thể hiện trực quan kết quả mô phỏng 3D từ mọi lúc, mọi nơi với trình duyệt web. Trong SIMULIAworks, lưu và quản lý, lặp lại các dự án của bạn từ bất kỳ trình duyệt nào.

 SIMULIAworks : MÔ PHỎNG CƠ KHÍ NỀN TẢNG 3DEXPERIENCE

SIMULIAworks Cân theo nhu cầu của bạn

Là một giải pháp của danh mục 3DEXPERIENCE WORKS có nghĩa là SIMULIAworks cung cấp sự linh hoạt để lựa chọn các khả năng mô phỏng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

 SIMULIAworks : MÔ PHỎNG CƠ KHÍ NỀN TẢNG 3DEXPERIENCE
0977 682 137
UseCASE Zalo Official Account