DARE TO BE DIFFERENT
Ngày tạo: 05/03/2021 8:44:55 SA

Nhà phát triển MAKO đã triển khai mua SOLIDWORKS và sử dụng cả 3DEXPERIENCE® Works để công việc trở nên liền mạch hơn và giá thành sản xuất sản phẩm thấp hơn để đưa ra thị trường.

MAKO Design + Invent là nhà cung cấp các dịch vụ từ thiết kế và sản xuất sản phẩm tiêu dùng đến dịch vụ chiến lược tiêu thụ sản phẩm cho các doanh nghiệp nhỏ cũng như các nhà phát minh muốn khởi nghiệp. Bắt đầu hoạt động trở lại vào năm 1999, với sứ mệnh cho phép các nhà phát minh, công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ đưa ý tưởng của họ từ ý tưởng đến sản phẩm vào tay dười dùng.

Ngoài hơn một chục giải thưởng, MAKO gần đây đã giành được Giải thưởng Red Dot 2020 cho sản phẩm ROVER Packhopper, một công cụ dành cho người chơi quần vợt, được công nhận bởi một Hội đồng giám khảo nổi tiếng.

Phát triển sản phẩm nhanh với chi phí tốt bằng SOLIDWORKS

Giám đốc điều hành Kevin Mako vẫn còn đang học trung học vào năm 1999 khi ông thành lập công ty của mình và đã phát triển mà không cần tài chính hay nợ nần từ những ngày đầu thành lập. Công ty bắt đầu ở Toronto, nhưng ngày nay có nhiều văn phòng tại Austin, Miami và San Francisco.

Thiết kế chất lượng Giá cả phải chăng

MAKO phải tận dụng hiệu quả hoạt động ở mức độ cao hơn so với hầu hết các đơn vị tư vấn thiết kế để giữ các dịch vụ của mình có giá cả phải chăng cho khách hàng của mình. Công ty cung cấp thiết kế công nghiệp nội bộ, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện, giới thiệu bằng sáng chế, tạo mẫu và sản xuất bao gồm các dịch vụ tiếp thị, bán hàng và chiến lược phân phối.

Kevin Mako cho rằng sự thành công và phát triển của công ty ông là do triết lý tận dụng công nghệ theo những cách hiệu quả nhất có thể. “Tôi biết rằng nếu chúng tôi tận dụng các công cụ phần mềm tích hợp được nối mạng khắp các văn phòng của chúng tôi hoặc dựa trên đám mây, dịch vụ hàng đầu của chúng tôi có thể đạt được hiệu quả hoạt động và phát triển sản phẩm, điều này sẽ làm cho dịch vụ của chúng tôi ít tốn kém hơn đáng kể so với các công ty thiết kế thông thường và hấp dẫn hơn, phù hợp với thị trường mục tiêu của chúng tôi. ”

Phát triển sản phẩm nhanh với chi phí tốt bằng SOLIDWORKS

Hợp tác liền mạch nhờ mua SOLIDWORKS và tích hợp 3DEXPERIENCE Works

Để hoàn thiện cơ chế từ ý tưởng phác thảo một cách chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và kịp thời, MAKO triển khai phát triển sản phẩm SOLIDWORKS 3D tích hợp và các công cụ 3DEXPERIENCE Works .

“Thực tế là các giải pháp SOLIDWORKS được tích hợp và hoạt động trơn tru với nhau là rất có giá trị đối với chúng tôi, bởi vì nó cho phép chúng tôi liên tục cung cấp các sản phẩm chất lượng, sáng tạo nhanh hơn với chi phí thấp hơn so với trước đây” - Mako nhấn mạnh.

Phát triển sản phẩm nhanh với chi phí tốt bằng SOLIDWORKS

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và chỉnh sửa đến 50%

Với các giải pháp SOLIDWORKS tích hợp , MAKO có thể cắt giảm 50% cả thời gian tiếp thị và chi phí phát triển. Giúp khách hàng tung ra các sản phẩm chất lượng trong một nửa thời gian là rất quan trọng để chiếm lĩnh thị phần và trở thành mục tiêu hấp dẫn để mua lại của các nhà đầu tư quốc tế.

Tuy nhiên, chất lượng không bị hy sinh vì thời gian và tiền bạc được tiết kiệm, MAKO đã cải thiện chất lượng trong khi giảm yêu cầu tạo mẫu. Vì các nhà thiết kế có thể giảm số lượng nguyên mẫu với xác thực kỹ thuật số trong SOLIDWORKS, các nguyên mẫu đã được giảm từ năm hoặc sáu vòng xuống còn hai hoặc ba vòng.

Gần đây hơn, các công cụ SOLIDWORKS Simulation đã cho phép MAKO cải thiện chất lượng trên diện rộng bằng cách cắt giảm 50% tỷ lệ lỗi và việc làm lại liên quan.

Nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc muốn xem demo về bản quyền SOLIDWORKS, vui lòng liên hệ với UseCASE là nhà phân phối SOLIDWORKS tại việt nam 0977 682 137.
0977 682 137
UseCASE Zalo Official Account