DARE TO BE DIFFERENT
Ngày tạo: 16/06/2020 5:15:00 CH

Ở Việt Nam, việc sử dụng phần mềm không chính thức là việc rất phổ biến. Tuy nhiên, việc sử dụng phần mềm không bản quyền sẽ mang lại rất nhiều nguy cơ về tính bảo mật hoặc an toàn cho máy tính.  Hơn thế nữa, sử dụng phần mềm SOLIDWORKS bản quyền giúp nâng cao hiệu quả thiết kế, tiết kiệm thời gian và chi phí mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Rủi ro từ việc sử dụng phần mềm không bản quyền

Sử dụng phần mềm không bản quyền là vi phạm pháp luật. Các doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm không bản quyền sẽ đứng trước các nguy cơ:

 • Tăng rủi ro chịu hình phạt dân sự và truy tố hình sự, dẫn đến thiệt hại về tài chính, danh tiếng và uy tín của doanh nghiệp.
 • Tăng rủi ro bị các phần mềm độc hại và mối đe dọa an ninh mạng xâm nhập gây tổn hại cho máy tính, dữ liệu và hệ thống mạng của doanh nghiệp.
 • Tăng rủi ro lỗi hệ thống và mất kết nối mạng, giảm năng suất kinh doanh và đánh mất cơ hội phát triển doanh nghiệp.
 • Không được nhận hỗ trợ kỹ thuật, các phiên bản cập nhật của phần mềm, bản nâng cấp và tài liệu kỹ thuật liên quan.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng phần mềm SOLIDWORKS bản quyền

 • Sử dụng phần mềm bản quyền giúp nâng cao tính bảo mật, an toàn đối với dữ liệu, giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả sản xuất trong doanh nghiệp, kích thích sự sáng tạo của nhân viên trong công ty và nâng cao ý thức trách nhiệm của nhân viên trong việc bảo vệ dữ liệu và sở hữu trí tuệ của cá nhân, doanh nghiệp và của người khác.
 • Sử dụng SOLIDWORKS bản quyền giúp tối ưu hóa các trải nghiệm 3D của bạn và hỗ trợ đội ngũ thiết kế làm việc nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn với các nguồn tài nguyên và cơ sở dữ liệu phong phú, đa dạng.
 • Doanh nghiệp sử dụng phần mềm bản quyền sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời từ hãng và đại lý ủy quyền. Khi gặp sự cố về kỹ thuật hoặc phần mềm, muốn chuyển đổi License từ máy tính này sang máy tính khác hoặc gặp phải khó khăn khi sử dụng các công cụ của SOLIDWORKS, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Hãng hoặc đại lý ủy quyền để nhận được sự hỗ trợ. Các đại lý ủy quyền với các dịch vụ giá trị gia tăng và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ giúp các công ty khách hàng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS đạt được hiệu quả cao nhất, tăng thêm năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.
 • Với tính năng tự động nâng cấp cho License phần mềm SOLIDWORKS đảm bảo doanh nghiệp của bạn luôn nhận được các phiên bản SOLIDWORKS mới nhất giúp cải thiện hiệu suất và năng suất làm việc, giúp doanh nghiệp bạn luôn dẫn đầu trong cạnh tranh. Bạn có thể tận dụng các công cụ sáng tạo và kỹ thuật tiên tiến để tạo ra các thiết kế nhanh chóng và chính xác.
 • Ngoài ra, khi sử dụng SOLIDWORKS bản quyền bạn sẽ được cấp một tài khoản tại SOLIDWORKS Portal. Bạn có thể truy cập vào SOLIDWORKS Knowledge Base – Một thư viện cho phép bạn tìm kiếm các bài viết kỹ thuật, các giải pháp và các lời khuyên kỹ thuật… được các chuyên gia SOLIDWORKS cập nhật thường xuyên. Bạn cũng có thể gửi các yêu cầu dịch vụ (SRS) gửi báo cáo sự cố hoặc yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật, xem tình trạng với sổ theo dõi SR, gửi báo cáo Hiệu suất phần mềm (SPRs), theo dõi tình trạng với sổ theo dõi SPR và giám sát việc giải quyết các vấn đề của bộ phận hỗ trợ kỹ thuật.
 • Khách hàng được miễn phí thi chứng chỉ quốc tế SOLIDWORKS giúp xác nhận trình độ của đội ngũ kỹ sư và nhà thiết kế, gây ấn tượng với các nhà quản lý và các đối tác, nâng cao uy tín và vị thế của doanh nghiệp.
 • Được tham gia “Chương trình trao đổi kinh nghiệm của khách hàng” để đưa ra các ý kiến và xem trước các phiên bản SOLIDWORKS Beta và gói dịch vụ Early Visibily (EV).
 • Ngoài ra, khi sử dụng SOLIDWORKS bản quyền, khách hàng sẽ được cấp tài khoản My.Solidworks.com với khả năng truy cập và tra cứu thông tin về phần mềm, trang web kết nối các nguồn tài nguyên chính của SOLIDWORKS. Với tài khoản khách hàng, khi truy cập MySolidworks, bạn có thể nhận được 30 giờ training online miễn phí, khám phá các kiến thức cơ bản và nâng cao, chia sẻ các file thiết kế, liên kết với các nhà sản xuất…
 • Mua SOLIDWORKS bản quyền từ USECASE. – Nhà phân phối SOLIDWORKS hàng đầu Việt Nam, khách sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Khi sử dụng Phần mềm SOLIDWORKS bản quyền được cung cấp từ USECASE, ngoài những lợi ích kể trên, khách hàng có thể đề xuất training, demo, workshop miễn phí về SOLIDWORKS tại văn phòng công ty bạn. Được mời tham dự Innovation Day và các Seminar SOLIDWORKS do USECASE tổ chức. Tham gia các chương trình chăm sóc khách hàng thường niên của USECASE.

0977 682 137
UseCASE Zalo Official Account