DARE TO BE DIFFERENT
Ngày tạo: 13/04/2021 3:59:13 CH

Danh mục 3DEXPERIENCE® Works kết hợp tính dễ sử dụng của SOLIDWORKS với các ứng dụng tốt nhất được kết nối với nền tảng 3DEXPERIENCE. Nền tảng này cho phép bạn làm việc đồng thời và cộng tác với đồng nghiệp của mình từ bất kỳ vị trí nào.

Cho dù bạn là một công ty nhỏ hay một công ty đa quốc gia với văn phòng làm việc đặt ở nhiều nơi, việc đồng bộ và chuyển đổi dữ liệu là điều rất quan trọng. Vậy, nếu công ty bạn chuyển sang sử dụng 3DEXPERIENCE Works thì ai sẽ là những người nhận được những điều tuyệt vời mà nền tảng này mang lại? Hãy để chúng tôi chỉ ra cho bạn ở bài viết này nhé.

Nền tảng 3DEXPERIENCE® WORKS mang lại lợi ích cho những ai?

Ai sẽ được hưởng lợi ích từ nền tảng 3DEXPERIENCE

Quản lý Kỹ thuật 

3DEXPERIENCE Works cho phép các tổ chức hợp nhất nhiều phòng ban và các bên liên quan với múi giờ khác nhau để làm việc cùng nhau nhằm đưa một sản phẩm ra thị trường nhanh chóng.

Các kỹ sư có thể chuyển từ ý tưởng sang sản xuất trong một môi trường tích hợp. Các công cụ cộng tác và phát triển sản phẩm được tích hợp cung cấp khả năng hiển thị tức thì về những gì nhóm của bạn đang làm việc, cho phép bạn nhanh chóng thực hiện các thay đổi khi có sự cố và giảm bớt công việc không mang lại giá trị gia tăng. 

Lãnh đạo doanh nghiệp 

Làm thế nào để bạn phát triển và duy trì lợi thế cạnh tranh trong một thế giới nơi công nghệ thúc đẩy sự thay đổi và cạnh tranh? 3DEXPERIENCE Works cung cấp khả năng tổng hợp và chia sẻ thông tin theo thời gian thực trong toàn công ty.

Các công cụ này cho phép bạn theo dõi các chỉ số hiệu suất chính có liên quan để theo dõi nhận thức về thương hiệu, hoạt động cạnh tranh nhằm duy trì và phát triển lòng trung thành của khách hàng, cho phép bạn nhanh chóng phản ứng với các điều kiện thị trường thay đổi hoặc thay đổi hành vi của người dùng. 

Nền tảng 3DEXPERIENCE® WORKS mang lại lợi ích cho những ai?

Bộ phận IT 

Thay đổi công nghệ và yêu cầu từ các nhà lãnh đạo công ty có thể khiến công ty không thể cung cấp tất cả các giải pháp được yêu cầu. 3DEXPERIENCE Works dựa trên đám mây cung cấp sự linh hoạt để thêm các khả năng mới từ một nền tảng tích hợp. Với khả năng kiểm soát và khả năng hiển thị tốt hơn vào các khoản đầu tư của mình, bạn có thể giảm chi phí, giảm độ phức tạp và tăng lợi ích đầu tư.

Nếu bạn dành một phút để suy nghĩ về nó, bạn không cần phải dựa vào các máy chủ nội bộ chuyên dụng nữa. Nhóm IT của bạn không còn phải lo lắng về không gian máy chủ, vấn đề làm mát, bảo trì hoặc các mối quan tâm khác như: cơ sở hạ tầng kết nối, lưu trữ, sao lưu ... được xử lý cho bạn. Ngoài ra, các bản cập nhật phần mềm, chẳng hạn như nâng cấp, gói dịch vụ và tải xuống diễn ra tự động. 

Startups 

Sự tồn tại và phát triển doanh nghiêp của bạn phụ thuộc vào việc tiếp cận thị trường nhanh chóng và tìm ra các công cụ hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh. Công nghệ dựa trên đám mây, có thể mở rộng cho phép bạn thêm các khả năng mới khi cần thiết, tạo cơ hội cho các công ty nhỏ hơn cạnh tranh với các doanh nghiệp có quy mô lớn hơn. 

3DEXPERIENCE WORKS giúp làm việc với SOLIDWORKS hiệu quả hơn

Một cho Tất cả, Tất cả từ Một 

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng đổi mới và giải quyết các vấn đề khi thực hiện các dự án phát triển sản phẩm hàng ngày với tư cách là một nhóm. Danh mục trong nền tảng cung cấp các giải pháp sản xuất, phân tích, mô phỏng, quản lý dữ liệu và mô hình 3D hàng đầu trong một môi trường hợp tác. 

Hợp nhất mọi người, các ứng dụng và dữ liệu theo thời gian thực từ mọi khía cạnh trong doanh nghiệp của bạn để cải thiện năng suất, tăng khả năng cộng tác và tăng tốc đổi mới. Kết nối dữ liệu của bạn với nền tảng thông qua Collaborative Designe cho SOLIDWORKS hoặc với 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS.

Hãy thực hiện bước đầu tiên của bạn lên nền tảng phát triển sản phẩm của tương lai ngay hôm nay bằng cách liên hệ với UseCASE Việt Nam, chúng tôi sẽ mang lại giá trị tốt nhất cho bạn để quản lý các dự án phát triển của mình hiệu quả hơn bao giờ hết. 
0977 682 137
UseCASE Zalo Official Account