DARE TO BE DIFFERENT
Ngày tạo: 21/10/2020 4:00:00 CH

Khi nhu cầu phát triển cùng trải nghiệm người dùng tăng lên, đồng thời các sản phẩm cũng trở nên phức tạp.Việc kết nối cũng như hợp tác hiệu quả giữa các bên liên quan, ở các địa điểm khác nhau để phát triển sản phẩm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Nắm bắt được nhu cầu đó, hãng Dassault Systèmes đã phát triển một nền tảng nơi mà các doanh nghiệp có thể tận dụng được tối đa năng lực mà mình đang có, đó là nền tảng 3DEXPERIENCE

Nền tảng 3DEXPERIENCE là một môi trường làm việc dựa trên nền tảng đám mây, kết nối quá trình phát triển sản phẩm từ thiết kế đến sản xuất và phân phối. Khi tổ chức và nhu cầu của Doanh nghiệp tăng lên, bạn có thể truy cập danh mục mở rộng với các công cụ được kết nối sẵn để quản lý mọi thông tin liên quan đến vòng đời sản phẩm.

Nền tảng 3DEXPERIENCE còn cung cấp một không gian lưu trữ duy nhất để các bộ phận liên quan đến dự án chia sẻ dữ liệu an toàn từ mọi lúc, mọi nơi. Các tính năng mạnh mẽ cho phép toàn bộ nhân sự cộng tác làm việc trong thời gian thực từ bất kỳ thiết bị nào, kết nối với khách hàng, nhà cung cấp và theo dõi tiến độ dự án dễ dàng nhất.

Việc kết nối và cộng tác trong công việc cũng trở nên dễ dàng hơn khi 3DEXPERIENCE cho phép người dùng tạo bảng điều khiển và cung cấp quyền cho các nhóm truy cập, lưu trữ, chia sẻ dữ liệu cùng nhau. Hơn nữa, việc tổng hợp an toàn dữ liệu liên quan đến dự án cho phép các bên liên quan bao quát được các thông tin phản hồi nhanh, chính xác giúp cải thiện năng suất. Việc kết nối các thành viên và dữ liệu trong một nơi duy nhất cũng giúp cho việc đưa ra quyết định trở nên dễ dàng và chính xác hơn.

Dưới đây là tổng quan về những công cụ/ giải pháp được tích hợp trên nền tảng 3DEXPERIENCE.

Mô hình hóa sản phẩm trực quan

3D Sculptor là một giải pháp mô hình 3D dựa trên trình duyệt, cho phép các nhà thiết kế công nghiệp, kỹ sư và nghệ sĩ tạo ra các mô hình với các bề mặt cong phức tạp hoặc hình dạng tự nhiên nhanh hơn và dễ dàng hơn so với các công cụ tham số truyền thống.

Mô hình hóa sản phẩm trực quan trong đám mây

Được xây dựng trên nền tảng 3DEXPERIENCE, 3D Sculptor bổ sung và kết nối liền mạch với CAD 3D của SOLIDWORKS.

Mô hình tham số

3D Creator cho phép kỹ sư thiết kế tạo và đánh giá các mô hình 3D trên nền tảng 3DEXPERIENCE. Nó cung cấp các khả năng mô hình hóa tham số trực quan được kết nối liền mạch với CAD 3D của SOLIDWORKS và các giải pháp thiết kế khác trên nền tảng 3DEXPERIENCE như 3D Sculptor.

Mô hình hóa tham số

Dễ dàng mô hình hóa chi tiết dạng Solid và Surface để truyền đạt ý tưởng thiết kế vào từng chi tiết hoặc cụm lắp ráp.

Khả năng mô phỏng nâng cao

Structural Professional mang đến khả năng mô phỏng tiên tiến với bộ giải theo phương pháp phần tử hữu hạn được phát triển bởi Abaqus. Xây dựng trên nền tảng 3DEXPERIENCE, giải pháp mở rộng này giúp SOLIDWORKS Simulation được tích hợp chặt chẽ trong qui trình của dự án.

Khả năng mô phỏng cao

Cho phép tiến hành phân tích cấu trúc tĩnh, dao động, độ bền, phân tích nhiệt... của các chi tiết và lắp ráp.

Quản lý vòng đời dữ liệu, sản phẩm

Lập kế hoạch, phát triển và phát hành sản phẩm một cách liền mạch với các giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm trên nền tảng 3DEXPERIENCE, giúp bạn cải thiện năng suất, sự hợp tác và đổi mới. Quản lý dữ liệu thiết kế sản phẩm bao gồm file SOLIDWORKS, dữ liệu CAD hay bất kỳ loại dữ liệu nào, giúp bạn có thể truy cập được dữ liệu trên đám mây và dễ dàng chia sẻ nó với các bên liên quan.

Quản lý vòng đời sản phẩm

Cho phép các nhóm làm việc và hợp tác, trao đổi với nhau trong thời gian thực nhanh chóng, dễ dàng.   
0977 682 137
UseCASE Zalo Official Account