DARE TO BE DIFFERENT
Ngày tạo: 11/06/2020 3:00:00 CH

dịch vụ thuê bao của solidworks

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê bao SOLIDWORKS

1. Local Technical Support: khách hàng sử dụng dịch vụ thuê bao sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đại lý ủy quyền của SOLIDWORKS tại VN.

2. New Software Releases & Software Upgrades: luôn nhận được cập nhật với SW bằng cách tải các gói dịch vụ và phiên bản mới nhất.

3. SOLIDWORKS Visualize Standard: được sử dụng những lợi ích từ SOLIDWORKS Visualize Standard khi khách hàng triển khai dịch vụ thuê bao cho SOLIDWORKS Professional hay SOLIDWORKS Premium.

4. SOLIDWORKS CAM Standard: được tích hợp sẵn dành cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ thuê bao cho SOLIDWORKS Standard, Professional và Premium.

5. Được truy cập và kiểm tra trình độ trong CSWA (Certified SW Associate) hoặc CSWP (Certified SW Professional).Khách hàng đăng ký dịch vụ thuê bao sẽ được thi 02 chứng chỉ cơ bản và 02 chứng chỉ nâng cao mỗi năm ứng với mỗi bản quyền SW được triển khai.

6. The SOLIDWORKS Customer Portal

  • Service Request & Software Performance: gửi các báo cáo về sự cố và theo dõi tình trạng giải quyết.
  • Enhancement Requests: gửi những góp ý nhằm cải thiện và phát triển phần mềm.
  • Customer Experience Programs: chương trình trải nghiệm dành cho khách hàng – được xem trước gói dịch vụ SOLIDWORKS Beta và EV trong thời gian sắp tới. 

7. Truy cập vào My.Solidworks.com

  • MySolidwords Training – khách hàng có thể xem hơn 320+ video hướng dẫn với tài khoản MySolidwords Standard của mình, bao gồm một khóa học CSWA.
  • Knowledge Base – trang thư viện điện tử giúp khách hàng có thể tìm kiếm những bài báo công nghệ, các chủ đề hỗ trợ, mẹo kỹ thuật, giải pháp, các bài viết thực tiễn và vĩ mô được viết bởi các chuyên gia từ SOLIDWORKS.
  • Discussion Forums – giúp khách hàng kết nối với cộng đồng sử dụng SOLIDWORKS qua hàng loạt các chủ đề thảo luận                 

USECASE VIET NAM CO., LTD 

Trụ sở: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đường Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại trung tâm 24/7: 028 7302 62790977 682 137
UseCASE Zalo Official Account