DARE TO BE DIFFERENT
Ngày tạo: 21/12/2020 1:20:29 CH

Điều gì sẽ xảy ra nếu một tài liệu quan trọng của công ty/cá nhân bạn bị mất? Bạn đã có một quy trình tài liệu chuẩn hóa hay mọi người đều có hệ thống lưu trữ tệp được cá nhân hóa của riêng họ? Đây là 2 câu hỏi cần tìm được đáp án nếu tổ chức hoặc cá nhân bạn muốn công việc luôn đi đúng hướng của nó, ít rủi ro và mọi thứ hoạt động trơn tru. Lời khuyên cho bạn là hãy đầu tư một phần mềm quản lý tất cả tài liệu một cách có hệ thống nhất. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu phần mềm Document Management mới trên nền tảng 3DEXPERIENCE ở bài viết bên dưới nhé!

Giới thiệu ứng dụng Document Management mới trên nền tảng 3DEXPERIENCE

Document Management trên nền tảng 3DEXPERIENCE là một ứng dụng Quản lý Tài liệu mới đã được phát hành, giúp bạn quản lý nhiều nội dung như PDF, tài liệu Word, PowerPoint, hình ảnh, video và hơn thế nữa. Đây thật sự là ứng dụng trực quan, dễ hiểu và sử dụng, bạn có thể tự động kéo tất cả tài liệu vào nền tảng 3DEXPERIENCE của bạn mà không cần phải tìm kiếm tài liệu ở các vị trí khác nhau theo cách thủ công.

Giới thiệu ứng dụng Document Management mới trên nền tảng 3DEXPERIENCE

Với Document Management trên nền tảng 3DEXPERIENCE bạn có thể xem lại thông tin tài liệu như thuộc tính và lịch sử cũng như mở tệp tài liệu bằng trình duyệt có sẵn. Hoặc bạn có thể thoải mái khám phá nội dung liên quan đến tài liệu và sau đó tải xuống tài liệu một cách thuận tiện.

Thêm vào đó, một tính năng nâng cao năng suất làm việc chính là khả năng đăng ký các tài liệu giúp người dùng được thông báo nếu có sự thay đổi về thời hạn của tài liệu hoặc có bản sửa đổi mới của tài liệu. Lệnh đăng ký hiển thị sẵn từ nhiều ứng dụng liên kết khác nhau và người dùng sẽ nhận được thông báo qua bảng Thông báo 3D.

Tìm kiếm tài liệu trở nên đơn giản bằng cách sử dụng bộ lọc (Ai? Khi nào? Cái gì? Ở đâu? Tại sao? Tạo ra như thế nào?) để lọc danh sách theo chủ sở hữu, trạng thái hoàn thành hoặc các tiêu chí khác phù hợp nhất với nhu cầu tìm kiếm của bạn. Tab "File đính kèm" mới cũng cho phép bạn đính kèm các tài liệu tham chiếu vào tài liệu chính bao gồm hệ thống chất lượng và tài liệu kỹ thuật.

Giới thiệu ứng dụng Document Management mới trên nền tảng 3DEXPERIENCE

Ứng dụng Document Management trên nền tảng 3DEXPERIENCE đơn giản hóa quy trình quản lý nội dung trong một môi trường dựa trên đám mây, an toàn và có thể truy cập từ nhà, tại văn phòng hoặc bất cứ đâu. Document Management có thể cải thiện quy trình tuân thủ quy định, khả năng cộng tác và hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về ứng dụng Document Management trên nền tảng 3DEXPERIENCE, hãy liên hệ với UseCASE Việt Nam để dược tư vấn 028 7302 6279.


0977 682 137
UseCASE Zalo Official Account