DARE TO BE DIFFERENT
Ngày tạo: 28/10/2020 9:35:29 SA

COVID-19 bùng nổ toàn cầu và cụm từ "làm việc tại nhà" trở nên phổ biến với hầu hết tất cả mọi người. Tuy nhiên, rất nhiều người gặp khó khăn khi kết nối VPN hoặc remote máy tính trong quá trình làm việc. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình làm việc/ cộng tác. 

Tuy nhiên, 3DEXPERIENCE sẽ giải quyết được hầu hết các vấn đề mà người dùng gặp phải từ việc cộng tác đến việc chia sẻ dữ liệu đơn giản và bảo mật.

Thách thức của việc chia sẻ dữ liệu 

Hầu hết các công ty đều đồng ý rằng mong muốn giữ cho mọi thành viên làm việc trên cùng một nền tảng, đặc biệt trong việc phát triển sản phẩm. Nhưng đó lại là một thử thách cực kỳ lớn. Chia sẻ dữ liệu giữa các phòng ban trong khi vẫn đảm bảo đồng bộ gặp rất nhiều khó khăn và tốn kém chi phí.

3DEXPERIENCE SOLIDWORKS kết nối các giải pháp 3D CAD của bạn với nền tảng 3DEXPERIENCE, nền tảng này đóng vai trò là vị trí duy nhất cho tất cả dữ liệu thiết kế và thông tin liên lạc của bạn với các ứng dụng dựa trên trình duyệt thực tế giúp cho việc cộng tác trở nên thuận tiện. 

Bằng cách tận dụng các công cụ dựa trên đám mây, bạn có thể loại bỏ các vấn đề trong giao tiếp và tạo điều kiện làm việc với mọi người trong và ngoài công ty của bạn. Giao tiếp giữa các thành viên trong nhóm diễn ra thuận tiện hơn bao giờ hết. Hơn hết, bạn có thể làm việc tại văn phòng, tại nhà hoặc trên đường chỉ với kết nối internet.

3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

Quản lý dữ liệu tích hợp 

Người dùng có thể quản lý cấu trúc sản phẩm dưới dạng dữ liệu với 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS để các nhà thiết kế có thể làm việc song song. Các nhà thiết kế có quyền truy cập nhanh vào các cập nhật do những người khác thực hiện. Điều này cho phép thiết kế đồng thời trong thời gian thực, nâng cao khả năng ra quyết định và hoàn thiện thiết kế nhanh hơn. 

Bởi vì các tập hợp được quản lý trong cơ sở dữ liệu an toàn dựa trên đám mây chứ không phải trong tệp, môi trường thiết kế chính xác được thiết lập nhanh chóng. Nền tảng 3DEXPERIENCE không chỉ cho phép truy cập vào thiết kế sản phẩm mà còn cho phép phân tích, mô phỏng, lập kế hoạch quy trình sản xuất và quản lý vòng đời sản phẩm. 

Bạn có thể đưa ra quyết định thay đổi thiết kế nhanh hơn bằng cách tận dụng dữ liệu theo thời gian thực trên đám mây. Với tất cả dữ liệu ở cùng một nơi, mọi người đều được truy cập để cập nhật các nguồn dữ liệu tại mộ nơi duy nhất. Và, bởi vì bạn đang truy cập dữ liệu "Live", loại bỏ nguy cơ bị mất đồng bộ trên các bản sửa đổi mô hình hoặc cấu hình lắp ráp. 

3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

Dễ dàng nhận phản hồi từ tất cả các bên liên quan

Bằng cách tận dụng các App làm việc với 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS, bạn có thể tiến hành mô hình hóa sản phẩm theo thời gian thực mà mọi người trong nhóm có thể truy cập — ngay cả các thành viên không có kiến thức về CAD, vì vậy người dùng không sử dụng CAD có thể tham gia vào chu trình phát triển sản phẩm.

Bạn có thể mời đội ngũ tiếp thị, bán hàng hoặc khách hàng tham gia đánh giá giai đoạn đầu và nhận tư vấn thiết kế cho sản xuất (DFM) để tránh các vấn đề tốn kém về sau. 

Khi mọi người trong nhóm có quyền truy cập vào dữ liệu 3D, nhóm chia sẻ một ngôn ngữ chung. Mọi người có thể nắm được tình trạng dự án mà không cần phải diễn giải bằng các bản vẽ 2D. Bởi vì bất kỳ thành viên nào trong nhóm đều có thể xem, xoay, đánh dấu và đo kiểm mô hình.

Ngoài ra, tất cả thông tin trao đổi đều được ghi lại trên nền tảng, vì vậy khả năng truy xuất nguồn gốc được tích hợp ngay trong quy trình. Ngoài ra, những người quản lý thường không có mặt tại công ty có thể xem xét các mô hình 3D đã đăng và thậm chí đánh dấu một mô hình và đưa ra nhận xét từ bất kỳ thiết bị nào, ngay cả điện thoại thông minh.

3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

Các công cụ cộng tác và thiết kế linh hoạt, mạnh mẽ 

3DEXPERIENCE SOLIDWORKS dựa trên đám mây có cách tiếp cận khác, cho phép liên lạc từ tất cả các bên liên quan ở một vị trí duy nhất trên đám mây. Vì mọi người trong nhóm giao tiếp thông qua cùng một nền tảng nên mọi thứ đều có thể tự động theo dõi. 

Tất cả các công cụ 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng đi từ ý tưởng đến thiết kế, sản xuất và hơn thế nữa, bất kể nhóm của bạn phân tán đến đâu. 
0977 682 137
UseCASE Zalo Official Account