DARE TO BE DIFFERENT
Ngày tạo: 07/01/2021 2:24:00 CH

Năm nay sự kiện 3DEXPERIENCE World 2021 sẽ là một sự kiện online, có nghĩa là bạn có thể tham gia dù bạn đang ở bất cứ đâu và đây là sự kiện truyền cảm hứng lớn của hãng. Các diễn giả năm nay đại diện cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau và đến từ nhiều nền tảng khác nhau. Chắc chắn sẽ có tất cả những thứ mà bạn quan tâm!

Không cần phải trải qua các quy trình rắc rối, bạn chỉ việc trải nghiệm và và chia sẻ quan điểm của mình với mọi người.

Tại đây các chuyên gia hàng đầu của Dassault Systèmes sẽ trình bày quan điểm độc đáo của họ về thế giới thiết kế cũng như các công cụ và công nghệ giúp “Thỏa sức sáng tạo”. 

Sự kiện sẽ được diễn ra liên tục từ ngày 08-12/2/2021. Khi đăng ký tham gia, bạn sẽ được quyền truy cập vào các ngày diễn ra sự kiện, được tiếp xúc với những diễn giả nổi tiếng, kết nối với những đối tác và nhà cung cấp dịch vụ SOLIDWORKS.

Bạn cũng có thể tham khảo chi tiết Agenda tại đây.


Các Diễn giả khách mời của 3DEXPERIENCE World 2021 sẽ bao gồm:

Duncan Wardle, cựu Innovation and Creativity Director tại Disney, và nhóm của ông đã giúp Imagineering, LucasFilm, Marvel, Pixar và Disney Parks đổi mới, tạo ra những cốt truyện và trải nghiệm mới kỳ diệu cho người tiêu dùng trên toàn cầu. Quy trình Tư duy Thiết kế độc đáo của Wardle giúp các công ty đưa văn hóa đổi mới lan tỏa đến mọi người. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bài diễn thuyết của a ấy!

Sự kiện 3DEXPERIENCE World 2021 sẽ có những diễn giả nổi tiếng nào?

Frank Stephenson, Design Director của Frank Stephenson, một công ty thiết kế độc lập, hiện đang áp dụng chuyên môn thiết kế của mình cho một loạt các dự án vượt ngoài lĩnh vực thiết kế ô tô. Ngành công nghiệp ô tô là nơi ông được ca ngợi, ông là nhà thiết kế chính và Design Director tại các hãng xe lớn như McLaren, Ferrari, Maserati, Fiat và MINI. Frank Stephenson đang tiên phong trong vai trò và cách mà thiết kế được nhìn nhận trong tương lai của sự đổi mới.

Sự kiện 3DEXPERIENCE World 2021 sẽ có những diễn giả nổi tiếng nào?

Vào ngày đầu tiên, các khách hàng nổi bật sẽ bao gồm: Taco VanDer Maden - Giám đốc CNTT Phát triển & Hoạt động tại IKEA và Jim Keravala - Giám đốc điều hành, Offworld AI, sẽ thảo luận về cách họ xây dựng từ ý tưởng đến sản phẩm để tạo ra những cách thức đổi mới, hợp tác và kết nối mới khách hàng của chính họ.

Sức mạnh của cộng đồng SOLIDWORKS

Vào ngày 11/02/2021, các diễn thuyết từ cộng đồng người dùng trên SOLIDWORKS chỉ ra sự phấn đấu để có tác động vào thế giới của chúng ta trở nên tốt hơn. Các câu chuyện sẽ được trình bày từ các diễn giả nổi bật trong 3 sessions, bao gồm:

# Hành trình của một kỹ sư:

Con đường của mỗi người đều khác nhau, tìm hiểu cách những người sau đây trở thành kỹ sư:

  • Eric Beatty , Omax Corporation
  • Paul Ventimiglia , Robby Technologies / First Robotics và 4 lần chiến thắng giải vô địch BattleBots

# Đổi mới trong những giai đoạn mới:

Doanh nghiệp của bạn phát triển như thế nào trong COVID?

  • Tej Patel , từ công ty chẩn đoán y tế, Fluxergy
  • Matt Carney , Các ngành công nghiệp tiêu chuẩn và khẩu trang tiêu chuẩn.
  • EriK Gatenholm và Hector Martinez , CEO / CTO, CELLINK

# Tạo nên trải nghiệm:

Nói về việc mở rộng trải nghiệm thực với trải nghiệm ảo và cách nó đã phát triển theo thời gian.

  • Brett Bushnell , doanh nhân, kỹ sư và CEO / đồng sáng lập Two Bit Circus
  • Nolan Bushnell , người sáng lập, Atari / Chuck E Cheese
  • Grant Delgatty , Chủ tịch Product Innovation tại USC Irvine và Young Academy,

Tham gia nhóm các nhà thiết kế, kỹ sư, doanh nhân và lãnh đạo doanh nghiệp để cùng nhau học hỏi, cộng tác và ăn mừng tại sự kiện ảo ngày 8 - 12 tháng 2 năm 2021.

Để biết thêm thông tin và để xem chương trình tổng thể, vui lòng truy cập trang web sự kiện.
0977 682 137
UseCASE Zalo Official Account