DARE TO BE DIFFERENT
Ngày tạo: 16/01/2021 8:44:55 SA

Papadakis Racing vừa là một cơ sở kinh doanh biểu diễn thể thao vừa là drift team có nhiều chiến thắng nhất trong lịch sử. Với SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE cho Stephan và các cộng tác viên của anh ấy tăng cao hiệu xuất làm việc của mình.

Câu chuyện Papadakis Racing và SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE

Năm 2020 đã kết thúc, công bằng mà nói, đó là một năm đầy những thách thức khó khăn nhưng đi cùng với nó là các giải pháp sáng tạo được ra đời. Những tác động lâu dài của nó vẫn còn được tiếp diễn và có thể chúng ta sẽ đi xa hơn nhờ vào những khó khăn này. Sự thay đổi lớn dễ thấy nhất là hầu hết chúng ta đã chuyển sang làm việc từ xa, do đó chúng ta đã thấy sự thay đổi lớn trong việc áp dụng các công cụ phục vụ cho phong cách làm việc mới này.

Trong khi tất cả chúng ta đều mong chờ sự trở lại đời sống bình thường, nhưng sự thật được dự đoán rằng, công việc từ xa sẽ không 'biến mất', trong khi ở một số trường hợp không thể làm việc từ xa, thì thật tế năm 2020 đã đưa quá trình này thành có thể.

Đây chắc chắn là điều mà Stephan Papadakis của Papadakis Racing đã thể hiện, trong video dưới đây và được mô tả chi tiết.

Papadakis Racing vừa là một cơ sở kinh doanh biểu diễn thể thao, vừa là drift team có nhiều chiến thắng nhất trong lịch sử. Họ cũng có một kênh YouTube với hơn 560 nghìn người đăng ký, phục vụ cho những người đam mê ô tô / kỹ thuật trên khắp thế giới, những người quan tâm đến các nội dung và công trình do nhóm biên soạn.

Video cụ thể này được hơn 500 nghìn người xem tại thời điểm viết bài này, Stephan đã đưa vào sản phẩm một lượng công nghệ đáng kinh ngạc. Không công nghệ nào trong số đó là bắt buộc nhưng khi kết hợp lại với nhau, chúng trở thành động cơ Supra tùy chỉnh để giành chiến thắng trong cuộc đua mà họ áp dụng vào.

Là người dùng SOLIDWORKS , chúng ta đều biết thiết kế tuyệt vời chỉ là một phần của câu chuyện. Cách chúng ta lập kế hoạch cho các dự án của mình, quản lý các thông số kỹ thuật và thực sự là nhà sản xuất / thực hiện thiết kế của chúng ta cũng là một phần quan trọng của quy trình tổng thể. Và trong video này, Stephan đề cập đến nhiều thứ hơn là 'chỉ thiết kế.'

Câu chuyện Papadakis Racing và SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE

Đây là lúc SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE (và 3DEXPERIENCE® Works nói chung) phát huy tác dụng. Với SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE cho Stephan và các cộng tác viên của anh ấy tại Full-Race được chia sẻ quyền truy cập vào SOLIDWORKS Connected, họ có thể lấy dữ liệu quét được tạo từ máy quét 3D và lập mô hình turbo tùy chỉnh thành đặc điểm kỹ thuật xung quanh các thành phần động cơ sao cho thích hợp.

Điều này rất quan trọng! Họ đã có thể tận dụng sức mạnh của SOLIDWORKS 3D CAD mà họ đã biết qua nhiều năm trong ngành, với việc bổ sung quan trọng môi trường làm việc chung và một số khả năng khác đã giúp dự án này thành công.

Ví dụ: Khả năng lập kế hoạch dự án và không gian giao tiếp của nhóm - họ đã sử dụng Collaborative Business Innovator (đáng chú ý nhất là ứng dụng 3DSwym) để chia sẻ thông tin mô hình và dự án trong một diễn đàn tự do như không gian. Ngoài 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS (danh sách đầy đủ các khả năng được liên kết tại đây ), Stephan cũng sử dụng Công cụ lập kế hoạch dự án để theo dõi tiến độ tổng thể của họ, cho phép anh giao nhiệm vụ và có cái nhìn tổng quan về những việc còn phải làm với tư cách là người lãnh đạo dự án.

Câu chuyện Papadakis Racing và SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE

Và, tất nhiên, khi bạn có quyền truy cập vào SOLIDWORKS Visualize (với SOLIDWORKS Visualize Connected là một phần ưu đãi của 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS Professional và Premium ), làm thế nào bạn có thể cưỡng lại việc tạo ra các render tuyệt đẹp để dự án của bạn thật hơn sau khi thiết kế hoàn thành?

Khi kết hợp tất cả các thành phần lại với nhau, bạn có được cái nhìn sâu sắc về cách Stephan và nhóm của anh ấy suy nghĩ và tạo mẫu như thế nào. Bạn sẽ thấy anh ấy sử dụng các bản in 3D bằng nhựa để có cái nhìn rõ cho các phụ kiện và trong giai đoạn hình thành ý tưởng, trước khi chuyển sang sản xuất sản phẩm cuối cùng.

Một trong những điều tôi thấy thú vị nhất về cách sản xuất turbo tùy chỉnh ngoài yếu tố in 3D kim loại là mức độ cân nhắc về lựa chọn vật liệu. Inconel 625 là vật liệu thực tế mà họ chọn sử dụng trong trường hợp này.

Câu chuyện Papadakis Racing và SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE

Nó không phải là thép không gỉ và ở nhiệt độ cao, nó có thông số "bền gấp 4 lần thép không gỉ", như Stephan giải thích, vì vậy bạn có thể làm cho bộ phận mỏng hơn và nhẹ hơn trong khi vẫn duy trì độ tin cậy cho trường hợp sử dụng cuối.

"Khi tất cả các bộ phận được tạo ra, nhóm của Stephan  sẽ có được một số bức ảnh đẹp về quá trình lắp ráp và hàn tổng thể. Tôi thấy yêu thích những điểm này." Stephan thuật lại. Với tư cách là một người xem, anh ấy không tiếc chia sẻ thông số đo lường và nhiều mẹo quan trọng được chia sẻ với khán giả của mình (liên quan đến hiệu suất, thời gian các bản dựng của anh ấy và hơn thế nữa).

Câu chuyện Papadakis Racing và SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE

Hãy nhớ xem video ở trên, và tất nhiên, đăng ký Papadakis Racing để có thêm nhiều kiến ​​thức tốt về kỹ thuật ô tô! Như Stephan đề cập ở cuối video, bạn có thể đăng ký 3DEXPERIENCE World 2021 ngay hôm nay với mã VIP 3DX21DRIFT để nhấn 'tăng tốc' trên trò chơi thiết kế của riêng bạn! Liên hệ với UseCASE Việt Nam để tư vấn mua bản quyền 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS qua hotline 028 7302 6279
0977 682 137
UseCASE Zalo Official Account