DARE TO BE DIFFERENT
Ngày tạo: 04/09/2020 1:39:44 CH

3DEXPERIENCE WORKS Simulation cung cấp giải pháp phân tích toàn diện để đánh giá sản phẩm của bạn có thể hoạt động như thế nào trong thực tế. Tối ưu hóa sản phẩm của bạn để tăng hiệu suất hoặc sử dụng phân tích để hỗ trợ đưa ra các quyết định kỹ thuật trong suốt quá trình thiết kế giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất sản phẩm mẫu. 

Để tham gia khóa đào tạo Simulation, chỉ cần đăng nhập vào MySolidWorks.com (tài khoản đăng ký miễn phí khi sử dụng dịch vụ Subscription). Khóa học giới thiệu những kiến thức cơ bản về các tính năng của 3DEXPERIENCE WORKS Simulation, đặc biệt là các ứng dụng từ phương pháp phần tử hữu hạn FEA về cấu trúc và cách chúng tương tác với SOLIDWORKS trên nền tảng 3DEXPERIENCE.

3DEXPERIENCE WORKS Simulation cung cấp giải pháp phân tích toàn diện

Các kiến thức bạn sẽ được học: 

  • Chuyển mô hình SOLIDWORKS từ máy tính để bàn sang nền tảng 3DEXPERIENCE
  • Thiết lập các thuật toán phân tích trong 3DEXPERIENCE WORKS
  • Thực hiện phân tích biến dạng bằng phương pháp phần tử hữu hạn FEA. 
  • Sắp xếp các tệp trên nền tảng 3DEXPERIENCE. 
  • Trình bày và chia sẻ kết quả phân tích với những thành viên khác trên nền tảng. 

Hướng dẫn từng bước: 

Hỗ trợ phân tích cho phép bạn thiết lập bài toán phân tích nhanh chóng và hiệu quả. Hỗ trợ hiển thị tiến trình thiết lập phân tích cũng như bất kỳ lỗi nào có thể xảy ra trong quá trình này. Bạn chọn sử dụng Assistant để điều khiển thiết lập phân tích hay sử dụng nó làm tài liệu tham khảo khi các bước hoàn thành. Người dùng mới có thể thấy quy trình từng bước giúp tìm hiểu và xây dựng bài toán tốt hơn.

3DEXPERIENCE WORKS Simulation cung cấp giải pháp phân tích toàn diện

So sánh và chia sẻ: 

Bạn cũng có thể so sánh kết quả phân tích qua nhiều trạng thái và các yêu cầu thuật toán khác nhau, nhanh chóng chia sẻ chúng với đồng nghiệp và người quản lý trên nền tảng 3DEXPERIENCE. Phân tích giúp bạn trả lời các câu hỏi quan trọng về dự án của mình, bao gồm: 

  • Thiết kế của tôi có quá bền hay thiếu độ bền không? 
  • Các nội lực và ngoại lực sẽ ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động của sản phẩm? 
  • Tôi có thể thay đổi thiết kế của mình ở đâu để làm cho thiết kế tối ưu hơn?
3DEXPERIENCE WORKS Simulation cung cấp giải pháp phân tích toàn diện

Hãy tham gia khóa đào tạo này để tìm hiểu thêm về các khả năng phân tích mạnh mẽ có sẵn trong 3DEXPERIENCE WORKS Simulation, cho phép bạn dễ dàng làm việc tại nhà, tại văn phòng hoặc bất kỳ đâu. Vui lòng liên hệ với UseCASE Việt Nam qua hotline 0977 682 137 nếu có bất kỳ câu hỏi nào và muốn xem demo sản phẩm. 

0977 682 137
UseCASE Zalo Official Account