DARE TO BE DIFFERENT
Ngày tạo: 30/10/2020 9:45:06 SA

3D Creator cung cấp tính năng mô hình hóa 3D tham số trên đám mây bổ sung cho SOLIDWORKS 3D CAD với quy trình thiết kế linh hoạt và trao đổi dữ liệu thiết kế liền mạch. Với môi trường tạo mô hình duy nhất cho các Part và Assembly, 3D Creator cho phép bạn tập trung vào thiết kế chứ không phải cách bạn tổ chức các tệp của mình.

Gần đây, hãng Dassault systemes đã thêm các bản cập nhật cho 3D Creator, nhưng bạn không cần tải xuống hoặc cập nhật các tính năng này theo cách thủ công. Tất cả các cập nhật cho danh mục sản phẩm dựa trên đám mây được thực hiện tự động.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật một số cải tiến hàng đầu của 3D Creator.

Cập nhật tính năng mới trên 3D Creator

Sketch Constraint Diagnostics

Rất dễ sảy ra lỗi khi thêm quá nhiều kích thước hoặc quan hệ trong phác thảo. Và không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm ra các lỗi này.

Bản cập nhật Sketch Constraint Diagnostics mới cung cấp hỗ trợ từng bước thông qua "Wizard " giúp giải quyết các quan hệ phác thảo ở chế độ Over-defined, cho phép bạn loại bỏ các quan hệ gây ra các vấn đề như quá nhiều tham số trên mô hình.

Cập nhật tính năng mới trên 3D Creator

Shaded Previews

Các bản xem trước từng được hiển thị dưới dạng Wireframe và thường gặp khó khăn để thao tác, đặc biệt khi các đường giao nhau ở phía sau.

Shaded previews cho phép dễ dàng xem trước đối tượng trên mô hình. Giờ đây, bạn sẽ có được hình ảnh trình bày trực quan, chính xác hơn về những gì mỗi Feature tạo ra dựa trên các thông số đầu vào — trước khi bạn nhấn nút OK — cho phép bạn thực hiện chính xác Feature ngay lần đầu tiên với phản hồi nhanh chóng, rõ ràng.

Cập nhật tính năng mới trên 3D Creator

Streamline Assembly Creation

Giờ đây, bạn có thể tìm kiếm và chọn nhiều Part / Sub-Assembly để chèn vào thiết kế của mình, kéo và thả nhiều đối tượng vào mô hình thiết kế, tất cả chỉ trong một thao tác.

Cập nhật tính năng mới trên 3D Creator

Move Components with the Robot

Giờ đây, việc di chuyển chính xác các Component trong 3D trở nên nhanh hơn bằng cách giới hạn bậc tự do khi kéo — bạn không cần phải làm việc thông qua trình quản lý thiết kế để có được các thông số thao tác chính xác.

Trước đây bạn phải nhấp vào một Part trong Design Manager để di chuyển các Component. Bây giờ bạn nhấp vào Component và chọn “Move with the robot” từ menu Pop-up, cho phép di chuyển chính xác theo một hướng. Bạn có thể dễ dàng di chuyển các Component theo bất kỳ hướng nào với robot.

Design Freedom

3D Creator mang đến cho bạn sự linh hoạt để làm việc từ mọi vị trí có kết nối internet và trình duyệt. Với 3D Creator, bạn không cần phải đầu tư một chiếc máy tính mạnh mẽ vì tài nguyên dùng để vận hành được tính hợp trên nền tảng 3DEXPERIENCE. Bạn có thể thiết kế từ mọi nơi, mọi lúc, trên mọi thiết bị.


0977 682 137
UseCASE Zalo Official Account