DARE TO BE DIFFERENT
Ngày tạo: 24/12/2020 9:18:16 SA

Bài kiểm tra SOLIDWORKS Professional Flow mới hiện đã được phát hành! SOLIDWORKS Flow là một trong hai chủ đề kiểm tra được nhiều người dùng yêu cầu nhiều nhất trong các cuộc khảo sát. Đây là bài kiểm tra mới và được phát triển cho những người dùng đã trải qua khóa đào tạo về SOLIDWORKS Flow Simulation và hiểu rõ về cách thiết lập các vấn đề về dòng chảy chất lỏng, kiểm tra và trích xuất kết quả cho các loại tình huống thực tế khác nhau.

Bai kiểm tra SOLIDWORKS Professional Flow mới được phát hành

Các thử thách trong kỳ thi này bao gồm một loạt các ứng dụng phổ biến của Flow Simulation, chẳng hạn như liquid và gas, dòng chảy bên trong và bên ngoài, nhiều đầu vào và đầu ra, truyền nhiệt liên hợp, đối lưu tự nhiên và lực, cũng như tinh chỉnh lưới, trích xuất và giải thích kết quả .

Bài thi kéo dài tối đa 90 phút và bao gồm 13 câu hỏi thực hành, bài kiểm tra yêu cầu người làm bài phải sử dụng phần mềm SOLIDWORKS CAD và SOLIDWORKS Flow Simulation (phiên bản 2018 trở lên).

Không có điều kiện tiên quyết để tham gia kỳ thi này.

Bai kiểm tra SOLIDWORKS Professional Flow mới được phát hành

Bạn phải sử dụng ít nhất bản SOLIDWORKS 2018 với SOLIDWORKS Flow Simulation 2018 cho kỳ thi này. Nếu bạn sử dụng phiên bản cũ hơn sẽ dẫn đến việc không thể mở một số file thử nghiệm. Ngoài ra, khoảng thời gian chờ 14 ngày giữa các lần thi lại áp dụng trong trường hợp người dùng không vượt qua lần thử đầu tiên.

SOLIDWORKS rất hân hạnh khi thêm người dùng SOLIDWORKS Flow Simulation vào cộng đồng Chuyên gia của họ. Để biết thêm thông tin về kỳ thi này, vui lòng truy cập Certification Catalog hoặc liên hệ ngay với UseCASE Việt Nam để được tư vấn 028 7302 6279.
0977 682 137
UseCASE Zalo Official Account