DARE TO BE DIFFERENT
Ngày tạo: 08/04/2021 1:31:58 CH

Nhiều người trong chúng ta không hiểu tại sao mọi người lại say mê các sản phẩm của Apple hoặc tại sao mọi người lại xếp hàng dài tại Starbucks. Cả hai công ty đều không phát minh ra điện thoại di động hoặc quán coffee, nhưng cả hai đều phục vụ khách hàng của họ theo cách luôn cung cấp chất lượng vượt trội. 

3DEXPERIENCE WORKS giúp làm việc với SOLIDWORKS hiệu quả hơn

Tại SOLIDWORKS, đội ngũ kỹ thuật của hãng đã nỗ lực và phát triển trong nhiều năm để tạo ra trải nghiệm người dùng đặc biệt, loại bỏ vấn đề giữa quá trình thiết kế và sản xuất sản phẩm. Hãng đã thực hiện điều này theo nhiều cách nhưng chủ yếu bằng cách lắng nghe phản hồi của khách hàng và sau đó triển khai các đề xuất của họ trong các bản ra mắt sản phẩm mới. 

Danh mục 3DEXPERIENCE® Works là bước phát triển tiếp theo của sứ mệnh, đó là tạo ra trải nghiệm người dùng đặc biệt cho người dùng SOLIDWORKS từ thiết kế đến sản xuất. 

3DEXPERIENCE WORKS giúp làm việc với SOLIDWORKS hiệu quả hơn

Nhiều tính năng hơn cho người dùng SOLIDWORKS 

Để bắt đầu, 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS là phần mềm SOLIDWORKS được kết nối với nền tảng 3DEXPERIENCE trên đám mây, việc cài đặt SOLIDWORKS được sắp xếp hợp lý. Các bản cập nhật thường xuyên hơn và được đẩy lên nền tảng giúp nhóm của bạn luôn cập nhật những cải tiến mới nhất. Bởi vì SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE là một phần của danh mục 3DEXPERIENCE Works, giờ đây bạn có quyền truy cập trực tiếp vào một loạt các công cụ mạnh mẽ (chưa có bản cho người dùng SOLIDWORKS cho đến thời điểm này) có thể giúp bạn hoàn thành dự án nhanh hơn và hiệu quả hơn. 

Ví dụ: danh mục 3DEXPERIENCE Works cung cấp cho người dùng SOLIDWORKS quyền truy cập ngay lập tức vào các khả năng lập mô hình chia nhỏ (Sub-D) mạnh mẽ. Hầu hết chúng ta đều biết rằng các hình dạng cong phức tạp là một thách thức lớn và thường chậm nếu xây dựng bằng dạng tham số. Với lập mô hình Sub-D, bạn có thể hợp lý hóa giai đoạn thiết kế ý tưởng vì bạn không phải thiết lập tất cả cấu trúc phụ cần thiết trong mô hình tham số. 

Bằng cách tận dụng khả năng lập mô hình Sub-D nâng cao trong danh mục 3DEXPERIENCE Works, bạn sẽ có thể tăng đáng kể số lượng các ý tưởng thiết kế mới mà bạn tạo ra trong một ngày. Các thay đổi nhanh chóng và dễ dàng, việc nhận được phê duyệt cuối cùng trở nên nhanh hơn và hiệu quả hơn. 

3DEXPERIENCE WORKS giúp làm việc với SOLIDWORKS hiệu quả hơn

Thiết kế thông qua sản xuất 

Các kỹ sư thiết kế có thể chia sẻ thiết kế một cách dễ dàng thông qua nền tảng 3DEXPERIENCE, cho phép các bên liên quan, kể cả những người không phải là kỹ sư đưa ra phản hồi ngay lập tức trong suốt giai đoạn phát triển sản phẩm để giúp giảm sự chậm trễ trong quá trình sản xuất. 

Quản lý dữ liệu đã được tích hợp vào nền tảng 3DEXPERIENCE, các khả năng như kiểm soát sửa đổi, hoàn thiện sản phẩm, quản lý quyền, v.v. được tự động bật khi bạn thực hiện thay đổi thiết kế đối với các Part và Sub- Assembly trong SOLIDWORKS, được kết nối với đám mây của mình trên nền tảng. Với tất cả dữ liệu ở cùng một nơi, mọi người đều được truy cập để cập nhật các thay đổi đó tại một nơi duy nhất. Do đó, việc ra quyết định theo hướng dữ liệu được sắp xếp hợp lý và bởi vì bạn đang truy cập dữ liệu theo thời gian thực, không có nguy cơ bị mất đồng bộ trên các bản sửa đổi mô hình hoặc cấu hình lắp ráp.

3DEXPERIENCE WORKS giúp làm việc với SOLIDWORKS hiệu quả hơn

Khả năng phân tích mô phỏng giúp bạn kiểm nghiệm thiết kế của mình để hiểu rõ hơn về hiệu suất, độ tin cậy và độ an toàn của sản phẩm ở tất cả các giai đoạn của quá trình phát triển. Khả năng mô phỏng được mở rộng cho người dùng SOLIDWORKS trong danh mục 3DEXPERIENCE Works với quyền truy cập trực tiếp sử dụng các tính năng phân tích phần tử hữu hạn Abaqus (FEA) nâng cao, bao gồm nhưng không giới hạn. 

  • Phân tích tĩnh phi tuyến tính, bán tĩnh và động nâng cao liên quan đến các tiếp điểm trượt, biến dạng lớn và vật liệu siêu đàn hồi. 
  • Chia lưới nâng cao với nhiều loại và công thức phần tử bao gồm Bricks, Shells và Beam. 
  • Mô phỏng mỏi bao gồm đơn trục, đa trục và vô hạn, tất cả đều có công thức Stress, Strain, tuổi thọ và thư viện vật liệu mạnh mẽ 
  • Hiệu suất cao (HPC) để mở rộng khả năng tính toán và tăng tốc thời gian tính toán trên các máy tính mạnh mẽ, tại chỗ hoặc đám mây. 

Ngoài ra, danh mục 3DEXPERIENCE Works cũng cung cấp cho người dùng SOLIDWORKS quyền truy cập trực tiếp vào một số công cụ sản xuất, cho phép giao tiếp hợp lý giữa các bộ phận để xác định và giảm lỗi sản xuất ở bất kỳ giai đoạn nào để giúp đẩy nhanh việc sản xuất. 
0977 682 137
UseCASE Zalo Official Account