DARE TO BE DIFFERENT
Ngày tạo: 31/03/2021 1:25:18 CH

Các công cụ được kết nối với đám mây, chẳng hạn như những công cụ được cung cấp trên nền tảng 3DEXPERIENCE®, cho phép cộng tác nhanh chóng và kết nối với mọi người trên một môi trường làm việc duy nhất. Máy tính có cấu hình mạnh mẽ và mạng lưới giao tiếp giúp các kỹ sư thiết kế hưởng lợi từ môi trường tích hợp này. 

Hãy bàn đến những ưu điểm của nền tảng 3DEXPERIENCE trong sản xuất

Việc hầu hết các nhà sản xuất quy mô vừa và nhỏ vẫn sử dụng email, các ứng dụng gửi tin nhắn và các cuộc gọi điện thoại làm phương tiện chính để giao tiếp với khách hàng là một điều khá điển hình. Tuy nhiên, sản xuất cũng có thể hoạt động trên nền tảng chung này giống như các kỹ sư thiết kế, một trong số đó là tự động đồng bộ với quá trình phát triển sản phẩm, cho dù sản phẩm được sản xuất trong nhà máy hay các nhà cung cấp bên ngoài. 

3DEXPERIENCE - Tương lai của thiết kế và sản xuất

Giao tiếp hiệu quả hơn 

Các kỹ sư thiết kế và sản xuất thường có mối quan hệ không tốt với nhau, việc thiếu một công cụ liên kết giữa những bộ phận này có thể ảnh hưởng đến năng suất, dẫn đến giá thành sản phẩm cao hơn. Nền tảng 3DEXPERIENCE cho phép bạn tạo các dự án phát triển sản phẩm và mời tất cả mọi người liên quan vào dự án bao gồm cả khách hàng và nhà cung cấp. Bởi vì bạn đang làm việc từ đám mây, tất cả thông tin được chia sẻ trong thời gian thực, không cần quản lý hàng tấn email liên quan đến dự án nữa. 

Các vấn đề về kết nối giữa kỹ sư thiết kế, người quản lý hoặc khách hàng được giải quyết nhanh chóng bằng cách xem xét các đoạn giao tiếp trong Community. Các cuộc họp tiếp theo có thể được tổ chức nhanh chóng bằng cách sử dụng 3DLean trên nền tảng, hướng dẫn và ghi lại các cuộc thảo luận trong môi trường tự nhiên nhờ sử dụng công cụ bảng trắng kỹ thuật số đơn giản, bút đánh dấu và ghi chú.  

3DEXPERIENCE - Tương lai của thiết kế và sản xuất

Tham gia sớm hơn vào thiết kế 

Khả năng đánh giá các file 3D CAD trên nền tảng cho phép toàn bộ nhóm của bạn xem xét thiết kế sản phẩm mà không cần bất kỳ kiến ​​thức CAD cần thiết nào. 

Từ quản lý và các kỹ sư sản xuất, tất cả các thành viên trong nhóm đều có thể tham gia vào quá trình xem xét thiết kế với đầy đủ các kết cấu và thông số của thiết kế. Các vấn đề tiềm ẩn được phát hiện sớm hơn trong quá trình này sẽ ít tốn kém hơn để giải quyết. Tư vấn thiết kế trong thời gian thực cho sản xuất (DFM) từ khách hàng hoặc nhà cung cấp giúp tránh các vấn đề về sản xuất sau này. 

Việc cung cấp các đánh giá 3D cho mọi người cũng giống như việc chia sẻ một ngôn ngữ chung, toàn bộ nhóm có thể tham gia vào quá trình xem xét thiết kế. Thêm vào đó, tất cả thông tin liên lạc đều được ghi lại trên nền tảng, do đó, khả năng truy xuất nguồn gốc được tích hợp ngay trong quy trình. 

Việc trao đổi các mối quan tâm, xác định vấn đề và đề xuất giải pháp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi mọi người đều có thể tự mình xem lại mô hình 3D CAD. Điều này cho phép các bên liên quan không có công cụ CAD và các nhà cung cấp bên ngoài có thể tham gia sớm hơn vào quá trình phát triển sản phẩm. 

3DEXPERIENCE - Tương lai của thiết kế và sản xuất

Tự động trong Synch 

Bây giờ, bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng khi toàn bộ nhóm nhà thiết kế và nhà sản xuất làm việc trên cùng một nền tảng, giúp đưa ra các quyết định chính xác nhanh hơn vì mọi người đều có quyền truy cập vào dữ liệu trong thời gian thực, bất kể quyền truy cập vào các công cụ CAD. Với tất cả dữ liệu ở cùng một nơi, mọi người đều được cập nhật để truy cập vào một nguồn duy nhất. Và bởi vì bạn đang truy cập dữ liệu trực tiếp, không có nguy cơ bị mất đồng bộ trên các bản sửa đổi mô hình hoặc cấu hình lắp ráp. 

Với khả năng làm việc của mọi người từ bất kỳ vị trí nào, các rào cản truyền thống đối với việc kết nối và cộng tác thiếu hiệu quả sẽ bị loại bỏ. Các kỹ sư sản xuất không còn phải ngồi đợi để nhận bản vẽ cuối cùng mà họ sẽ cùng tham gia vào quá trình thiết kế ngay từ đầu. Mối quan hệ với kỹ sư thiết kế và khách hàng cũng được cải thiện. 

Bản chất sản xuất là một nỗ lực hợp tác! Những lợi thế của một hệ thống có thể bao gồm tất cả quá trình phát triển sản phẩm từ ý tưởng đến sản xuất phải rõ ràng. Các quy trình có thể được sắp xếp hợp lý, tăng năng suất, đảm bảo tiến độ thực hiện và giao tiếp nhóm được tối đa hóa trong môi trường công nghệ chia sẻ. 
0977 682 137
UseCASE Zalo Official Account