DARE TO BE DIFFERENT
Ngày tạo: 30/01/2021 9:00:00 SA

Quản lý các thay đổi của sản phẩm trong một môi trường làm việc luôn thay đổi, đây có thể là một thách thức đối với các nhóm phát triển sản phẩm ngay cả những nhóm năng suất nhất. Hầu hết các nhà thiết kế và kỹ sư đều quen thuộc (đôi khi rất quen thuộc) với các giải pháp PDM và PLM thường sử dụng trên các máy chủ để bàn. Trong trường hợp khi làm việc bên ngoài, kết nối VPN hoặc Máy tính cá nhân là thì việc cập nhật trở nên rất chậm.

Nhà thiết kế cộng tác với công ty SOLIDWORKS đã kết nối ứng dụng SOLIDWORKS với nền tảng 3DEXPERIENCE dựa trên đám mây, do đó chức năng quản lý dữ liệu đã được tích hợp vào quy trình làm việc. Dưới đây là ba lý do tiết kiệm tiền và thời gian để xem xét quy trình công tác này.

3 lý do hàng đầu để kết nối SOLIDWORKS với Nền tảng 3DEXPERIENCE

# 1: Bạn có thể làm việc ở mọi nơi khi kết nối ứng dụng SOLIDWORKS với nền tảng 3DEXPERIENCE

Với việc các địa điểm làm việc ngày càng trải rộng, các công ty phải duy trì hiệu quả ngay cả khi các nguồn lực phát triển sản phẩm làm việc ở nhiều địa điểm khác nhau. Nền tảng 3DEXPERIENCE không chỉ lưu trữ dự án nhóm nội bộ của bạn mà còn cho phép khách hàng chủ chốt, các nhà cung cấp, các nhà quản lý có thể truy cập an toàn vào các dữ liệu mà họ cần.

Cộng tác diễn ra nhanh chóng khi toàn bộ nhóm mở rộng được kết nối trong một môi trường duy nhất. Nền tảng này cho phép đánh giá nhanh các mô hình 3D từ bất kỳ thiết bị nào, giúp đẩy nhanh thời gian phát triển sản phẩm. Thông tin liên lạc giữa các thành viên trong nhóm được theo dõi tự động, do đó các vấn đề có thể được phát hiện nhanh chóng và giải quyết nhanh hơn. Thiết kế có thể được chuyển giao một cách nhanh chóng và hiệu quả cho đồng nghiệp hoặc các nhà cung cấp quan trọng thông qua môi trường phát triển sản phẩm ảo của nền tảng.

3 lý do hàng đầu để kết nối SOLIDWORKS với Nền tảng 3DEXPERIENCE

# 2: Quản lý dữ liệu được tích hợp

Ngày nay, mọi kỹ sư đều biết rằng việc thay đổi sản phẩm là cần thiết dù họ có muốn hay không. Sản phẩm thậm chí có thể được thay đổi hàng ngày, quản lý các bản cập nhật là một phần không thể thiếu của các sản phẩm thiết kế và kỹ thuật, cho dù là các vấn đề thiết kế lớn hay các thay đổi nhỏ. Kết nối với nền tảng giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhanh hơn bằng cách tận dụng dữ liệu thời gian thực. Với tất cả dữ liệu ở cùng một nơi, mọi người đều được cập nhật để truy cập vào một nguồn duy nhất. Và bởi vì bạn luôn truy cập dữ liệu trực tiếp, không có nguy cơ bị mất đồng bộ trên các bản sửa đổi mô hình hoặc cấu hình lắp ráp.

Các khả năng quản lý dữ liệu nâng cao như kiểm soát sửa đổi, thời hạn sản phẩm, quản lý quyền, v.v. được tự động bật khi bạn thực hiện thay đổi thiết kế trên nền tảng 3DEXPERIENCE. Nền tảng này cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ để quản lý dữ liệu và tài liệu thiết kế sản phẩm trên SOLIDWORKS được kết nối với đám mây.

3 lý do hàng đầu để kết nối SOLIDWORKS với Nền tảng 3DEXPERIENCE

# 3: Chi phí CNTT được giảm thiểu

Collaborative Designer cho phép bạn quản lý và chia sẻ dữ liệu SOLIDWORKS một cách an toàn và truy cập dữ liệu đó từ bất kỳ vị trí nào có kết nối internet. Tất cả các bên liên quan đều được cập nhật tức thì và có thể xem tình trạng dự án mới nhất bất kỳ lúc nào và thuận tiện. Không cần phải dựa vào các máy chủ nội bộ chuyên dụng, nhóm CNTT của bạn không còn phải lo lắng về không gian máy chủ, vấn đề làm mát, bảo vệ vật lý hoặc các mối quan tâm khác như Cơ sở hạ tầng mạng, lưu trữ, sao lưu và kế hoạch khôi phục thảm họa đã trở thành dĩ vãng. Ngoài ra, các bản cập nhật phần mềm, chẳng hạn như nâng cấp, gói dịch vụ và tải xuống diễn ra tự động.

Kết nối với nền tảng sẽ loại bỏ nhu cầu về VPN hoặc các kết nối khác, cũng có thể yêu cầu quản lý thường xuyên. Bằng cách sử dụng Collaborative Designer để kết nối với nền tảng 3DEXPERIENCE, các nhà thiết kế có thể tiếp tục công việc của họ trong SOLIDWORKS từ bất kỳ vị trí nào, trong khi dữ liệu thiết kế trở thành một phần của định nghĩa sản phẩm thống nhất cho phép sử dụng liền mạch trong toàn bộ doanh nghiệp.

3 lý do hàng đầu để kết nối SOLIDWORKS với Nền tảng 3DEXPERIENCE

Làm việc cùng nhau thật dễ dàng

Cho dù là một công ty nhỏ ở một địa điểm hay một công ty có trụ sở ở nhiều nơi, điều quan trọng là các nhóm phát triển sản phẩm phải ở trên cùng một nền tảng, bao gồm cả các nhà quản lý và giám đốc điều hành, bất kể vị trí.

Nền tảng 3DEXPERIENCE cho phép các team đơn giản hóa quy trình làm việc thông tin liên lạc của họ và nâng cao năng suất. Tất cả các ứng dụng nền tảng cần thiết cho thiết kế đều có sẵn trong môi trường SOLIDWORKS. Nhiều nhóm có thể làm việc trên một sản phẩm trong một hệ sinh thái máy tính đồng thời, an toàn và thời gian thực.

Nếu bạn có thêm câu hỏi về nền tảng 3DEXPERIENCE hoặc Collaborative Designer cho SOLIDWORKS , vui lòng liên hệ với UseCASE Việt Nam qua hotline 0977 682 137
0977 682 137
UseCASE Zalo Official Account