DARE TO BE DIFFERENT
SOLIDWORKS Visualize

Tổng quan về SOLIDWORKS Visualize

Phần mềm SOLIDWORKS Visualize là phần mềm tạo hình ảnh, video từ mô hình 3D nhanh và dễ dùng nhất. SOLIDWORKS Visualize cho phép các kỹ sư hoặc người thiết kế tận dụng dữ liệu từ file CAD 3D để tạo ra các mô hình trực quan hay video trình diễn sản phẩm.

SOLIDWORKS Visualize giúp người dùng hay khách hàng của bạn có cái nhìn tổng quát và chính xác về sản phẩm, đưa ra lựa chọn, chỉnh sửa hoặc cải tiến sản phẩm trước khi sản xuất. 


LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

UseCASE Việt Nam là nhà cung cấp được ủy quyền chính hãng từ Dassault Systèmes. Cung cấp các giải pháp triển khai phần mềm, đào tạo và giải pháp ứng dụng.

Hotline: 0977.682.137 hoặc Email: admin@usecase.vn

Tạo nên tài liệu hình ảnh sinh động

SOLIDWORKS Visualize có thể xem như là "máy ảnh" của người dùng SOLIDWORKS hay bất cứ phần mềm CAD nào khác. Người dùng có thể sáng tạo, giao tiếp và kết hợp hình ảnh chất lượng cao để phục vụ mục tiêu sản xuất và đổi mới sản xuất, thương mại.

SOLIDWORKS Visualize hay còn có tên gọi khác là Bunkspeed mang đến bộ công cụ trên nền tảng độc lập kết hợp với trình diễn công nghiệp hàng đầu cùng khả năng định hướng thị giác trong thiết kế. Người dùng dễ dàng tạo ra nội dung trực quan cho từng nhu cầu của cá nhân, cũng như cảm xúc trong thiết kế.

SOLIDWORKS Visualize
SOLIDWORKS Visualize

Hỗ trợ tạo VR 

SOLIDWORKS Visualize giúp bạn tạo ra hình ảnh thực tế ảo (VR) từ mọi góc độ khác nhau, tạo ra trải nghiệm tương tác thực sự. Hình VR lý tưởng cho việc giới thiệu thiết kế đến khách hàng hoặc các phòng ban liên quan xem xét - trải nghiệm.

SOLIDWORKS Visualize tích hợp chế độ Panoramic (toàn cảnh)  để tạo thành một bức tranh toàn cảnh 360o giúp bạn có thể xoay và thu phóng để khám phá môi trường xung quanh mô hình, thuận tiện cho không gian nội thất như ô tô, máy bay, phòng ốc ...

Các gói sản phẩm SOLIDWORKS Visualize

SOLIDWORKS Visualize
Standard

SOLIDWORKS Visualize Standard mạnh trong việc tạo những hình ảnh chất lượng dựa trên dữ liệu từ file SOLIDWORKS 3D CAD giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí.

Tạo các hình ảnh chất lượng cao giúp người dùng có cái nhìn tổng quan và thực tế của sản phẩm.

SOLIDWORKS Visualize
Professional

SOLIDWORKS Visualize Professional là gói cao cấp với những tính năng của bản Standard.

Ngoài ra, người dùng còn có thể tạo ảnh 360 độ của sản phẩm và VR .. nâng cao trải nghiệm sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất

UseCASE - SOLIDWORKS Authorized Reseller

Tại UseCASE, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng không chỉ là bản quyền phần mềm mà còn là giải pháp tối ưu chi phí, hiệu quả công việc cao và có giá trị bền vững. Điểm khác biệt ở UseCASE chính là:

  • Cung cấp bản quyền SOLIDWORKS và giải pháp cơ khí dành cho doanh nghiệp với giá tốt nhất.
  • Sở hữu đội ngũ có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực cơ khí.
  • Cung cấp nhiều dịch vụ: tư vấn, cài đặt, triển khai hệ thống quản lý dữ liệu thiết kế.
  • Khảo sát thực tế, đem đến những giải pháp tối ưu cho Doanh nghiệp.
  • Đào tạo sử dụng phần mềm và được tham gia kì thi chứng chỉ quốc tế của hãng SOLIDWORKS.
  • Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất, kế hoạch thanh toán linh hoạt. 
0977 682 137
UseCASE Zalo Official Account