DARE TO BE DIFFERENT
SOLIDWORKS SIMULATION

Tổng quan về SOLIDWORKS Simulation

SOLIDWORKS Simulation cung cấp các tính năng mạnh mẽ để phân tích cấu trúc mô hình, sử dụng phương pháp phần tử hữu hạn (FEA -Finite Element Analysis) giúp tăng tốc độ thiết kế, nhanh chóng và chi phí phát triển sản phẩm.

Quá trình phân tích được thao tác trực tiếp trên giao diện của SOLIDWORKS, giúp các kỹ sư sử dụng dễ dàng và đồng thời tận dụng được tất cả dữ liệu CAD để thực hiện bài toán phân tích chính xác nhất được mô phỏng như thế giới thực.

SOLIDWORKS Simulation là bộ công cụ mô phỏng cơ khí toàn diện cho phép nhà thiết kế và kỹ sư đánh giá hiệu suất và cải thiện chất lượng, thúc đẩy đổi mới thiết kế sản phẩm.


LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

UseCASE Việt Nam là nhà cung cấp được ủy quyền chính hãng từ Dassault Systèmes. Cung cấp các giải pháp triển khai phần mềm, đào tạo và giải pháp ứng dụng.

Hotline: 0977.682.137 hoặc Email: admin@usecase.vn

Công cụ mô phỏng hoàn hảo

Tạo thuật toán mô phỏng cơ khí tác động thế giới thật để đánh giá kiểm tra các yếu tố như độ bền, tác động tĩnh và động, mức ảnh hưởng khi lắp ráp, truyền nhiệt, động lực học và ép nhựa sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất.

Các tính năng phân tích tiêu biểu trong SOLIDWORKS Simulation:

 • Mô phỏng chuyển động
 • Phân tích mỏi kim loại
 • Phân tích tần số
 • Phân tích uốn hoặc biến thể
 • Phân tích kết cấu nhiệt
 • Mô phỏng động
 • Phân tích phi tuyến
 • Mô phỏng thành phần vật liệu
 • Phân tích chi tiết nhựa và cao su
SOLIDWORKS SIMULATION
SOLIDWORKS SIMULATION

Tính năng phân tích tuyệt vời

SOLIDWORKS Simulation có khả năng phân tích ứng suất tuyến tính (Linear Stress Analysis) mang lại cho nhà thiết kế, kỹ sư kết quả hiệu suất và an toàn chất lượng của sản phẩm trong toàn bộ quá trình phát triển thiết kế.

Tính năng được tích hợp liền mạch với quy trình thiết kế, cho phép bạn chạy thuật toán phân tích trực tiếp từ mô hình SOLIDWORKS 3D CAD, mang lại lợi ích giảm thiểu tạo mẫu, làm lại, thời gian và chi phí.

SOLIDWORKS Simulation là sản phẩm tuyệt vời giúp các kỹ sư tích hợp mô phỏng cơ khí trong môi trường ảo cho các quy trình thiết kế của họ mang lại các giải pháp trực quan và mạnh mẽ. Phần mềm giúp người dùng giúp tối ưu hóa thiết kế cũng như đảm bảo độ bền của sản phẩm sau triển khai.

Các gói sản phẩm SOLIDWORKS Simulation

SOLIDWORKS Simulation
Standard

Môi trường thử nghiệm thật tế ảo cho chuyển động tuyến tính tĩnh, chuyển động dựa trên thời gian và mô phỏng độ hao hụt.

Nó cung cấp phương pháp tiếp cận kỹ thuật đồng thời giúp kiểm tra hoạt động của sản phẩm và tuổi thọ của sản phẩm ngay trong giai đoạn thiết kế.

SOLIDWORKS Simulation
Professional

Cung cấp tính năng phân tích, tính toán ở mức độ cao hơn so với Simulation Standard, đánh giá các chỉ số như độ bền sản phẩm, tần số tự nhiên, truyền nhiệt, các vấn đề dao động bất ổn định và tải phức tạp

SOLIDWORKS Simulation Professional được tích hợp tuyệt vời trong phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD

SOLIDWORKS Simulation
Premium

Đây là gói sản phẩm tối ưu nhất của SOLIDWORKS Simulation. Cho phép bạn đánh giá hiệu quả thiết kế các phản ứng phi tuyến, tải động và vật liệu Composite.

Bao gồm ba tính năng phân tích nâng cao: Phi tuyến tính, tĩnh, phi tuyến tính và động tuyến tính..

 
 
 

UseCASE - SOLIDWORKS Authorized Reseller

Tại UseCASE, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng không chỉ là bản quyền phần mềm mà còn là giải pháp tối ưu chi phí, hiệu quả công việc cao và có giá trị bền vững. Điểm khác biệt ở UseCASE chính là:

 • Cung cấp bản quyền SOLIDWORKS và giải pháp cơ khí dành cho doanh nghiệp với giá tốt nhất.
 • Sở hữu đội ngũ có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực cơ khí.
 • Cung cấp nhiều dịch vụ: tư vấn, cài đặt, triển khai hệ thống quản lý dữ liệu thiết kế.
 • Khảo sát thực tế, đem đến những giải pháp tối ưu cho Doanh nghiệp.
 • Đào tạo sử dụng phần mềm và được tham gia kì thi chứng chỉ quốc tế của hãng SOLIDWORKS.
 • Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất, kế hoạch thanh toán linh hoạt. 
0977 682 137
UseCASE Zalo Official Account