DARE TO BE DIFFERENT
SOLIDWORKS PDM

Tổng quan về SOLIDWORKS PDM?

Phần mềm SOLIDWORKS Product Data Management (PDM) là giải pháp quản lý dữ liệu chuyên nghiệp giúp cho các Doanh nghiệp/ Công ty quản lý các tệp dữ liệu để tăng tối đa năng suất và cải thiện chất lượng sản phẩm, loại bỏ mối lo về việc kiểm soát phiên bản và mất dữ liệu khi hợp tác làm việc tại nhiều nơi khác nhau.


LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

UseCASE Việt Nam là nhà cung cấp được ủy quyền chính hãng từ Dassault Systèmes. Cung cấp các giải pháp triển khai phần mềm, đào tạo và giải pháp ứng dụng.

Hotline: 0977.682.137 hoặc Email: admin@usecase.vn

Quản lý dữ liệu sản phẩm

Quản lý dữ liệu sản phẩm PDM của SOLIDWORKS giúp người dùng quản lý tài liệu thiết kế kỹ thuật của mình, bạn có thể tạo từng mục riêng cho dữ liệu một cách an toàn và truy xuất tức thời, xóa các lỗi phiên bản cũ và khôi phục dữ liệu bị mất.

Tất cả các tính năng tuyệt vời của SOLIDWORKS PDM được tích hợp liền mạch trong SOLIDWORKS giúp Doanh nghiệp tập trung vào phát triển sản phẩm mà không mất thời gian quản trị.

Ngoài ra, SOLIDWORKS PDM cũng có thể áp dụng để quản lý dữ liệu sản phẩm cho tất cả định dạng CAD hay của bất kỳ phần mềm thiết kế nào cũng như các ứng dụng từ Microsoft.

SOLIDWORKS PDM
SOLIDWORKS PDM

Hệ thống tuyệt vời - Bảo mật tuyệt đối

SOLIDWORKS PDM dựa trên hệ thống mạng giúp kết nối toàn bộ doanh nghiệp với các đối tác và khách hàng. Hoạt động dựa trên nguyên tắc phân quyền, người nắm toàn quyền quản trị hệ thống có khả năng phân quyền truy cập, chỉnh sửa, phê duyệt và xóa cho từng cá nhân trong nhóm.

SOLIDWORKS PDM cung cấp cho người dùng tất cả thông tin của 1 file như thời gian tạo, các bản chỉnh sửa, theo đó các tập tin sẽ tự động được cập nhật khi được chỉnh sửa và tạo các bản sao để truy xuất ngược khi có nhu cầu.

Tất cả tập tin đều được bảo mật tuyệt đối và an toàn, việc tra cứu và tìm dữ liệu nhanh chóng rất thiết yếu trong ngành công nghiệp hiện nay, để thúc đẩy quá trình hợp tác, kết nối và sản xuất.

Vậy gói SOLIDWORKS PDM nào phù hợp với bạn?

SOLIDWORKS PDM
SOLIDWORKS PDM
Standard

SOLIDWORKS PDM Standard là giải pháp quản lý dữ liệu lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với các tính năng dễ sử dụng, dễ dàng nâng cấp lên SOLIDWORKS PDM Professional khi cần phát triển. SOLIDWORKS PDM Standard sử dụng hệ thống Microsoft SQL Server Express.

SOLIDWORKS PDM
SOLIDWORKS PDM
Professional

SOLIDWORKS PDM Professional là một phần mềm bao gồm sử dụng hệ thống Microsoft SQL Server Standard để cung cấp hiệu suất và khả năng mở rộng hiệu quả, được tích hợp cùng với các ứng dụng bản quyền khác, bao gồm các ứng dụng CAD của bên thứ ba và hệ thống Microsoft Office.

SOLIDWORKS PDM
SOLIDWORKS
Manage

SOLIDWORKS Manage là một hệ quản lý dữ liệu dựa trên bản ghi tiên tiến, mở rộng việc tích hợp ứng dụng và quản lý tệp trên toàn cầu được kích hoạt bởi SOLIDWORKS PDM Professional, bao gồm một bộ phần mềm toàn diện mà bạn có thể sử dụng và phân bố cho nhiều lĩnh vực kinh doanh của mình.

UseCASE - SOLIDWORKS Authorized Reseller

Tại UseCASE, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng không chỉ là bản quyền phần mềm mà còn là giải pháp tối ưu chi phí, hiệu quả công việc cao và có giá trị bền vững. Điểm khác biệt ở UseCASE chính là:

  • Cung cấp bản quyền SOLIDWORKS và giải pháp cơ khí dành cho doanh nghiệp với giá tốt nhất.
  • Sở hữu đội ngũ có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực cơ khí.
  • Cung cấp nhiều dịch vụ: tư vấn, cài đặt, triển khai hệ thống quản lý dữ liệu thiết kế.
  • Khảo sát thực tế, đem đến những giải pháp tối ưu cho Doanh nghiệp.
  • Đào tạo sử dụng phần mềm và được tham gia kì thi chứng chỉ quốc tế của hãng SOLIDWORKS.
  • Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất, kế hoạch thanh toán linh hoạt. 
0977 682 137
UseCASE Zalo Official Account