DARE TO BE DIFFERENT
SOLIDWORKS Flow Simulation

Tổng quan về SOLIDWORKS Flow Simulation

SOLIDWORKS Flow Simulation là một giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề phức tạp của động lực học cho phép người dùng dễ dàng mô phỏng các dòng chất lỏng và khí bên trong hoặc bên ngoài thiết kế của sản phẩm. 

SOLIDWORKS Flow Simulation có thể mua đơn lẻ hoặc bạn sẽ được tích hợp sẵn khi mua gói phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD Premium 


LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

UseCASE Việt Nam là nhà cung cấp được ủy quyền chính hãng từ Dassault Systèmes. Cung cấp các giải pháp triển khai phần mềm, đào tạo và giải pháp ứng dụng.

Hotline: 0977.682.137 hoặc Email: admin@usecase.vn

CÁC GÓI SẢN PHẨM

SOLIDWORKS Flow Simulation 
Phân tích động lực học chất lỏng

SOLIDWORKS Flow Simulation cho phép bạn dễ dàng mô phỏng dòng chảy, truyền nhiệt, lực dòng chất lỏng.. những yếu tố quan trọng dẫn tới thành công của thiết kế.

Module Flow Simulation được tích hợp chạy trên nền phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD giúp các kỹ sư có thể thấy được thay đổi của sản phẩm nhằm nâng cao hiệu suất và tối ưu thiết kế sản phẩm.

Hướng tới các tiêu chuẩn kỹ thuật, SOLIDWORKS Flow Simulation còn cho phép các kỹ sư sử dụng chương trình CFD (Computational Fluid Dynamics – Thủy động học điện toán) để có cái nhìn sâu sắc giúp đưa ra các quyết định sản phẩm.

SOLIDWORKS FLOW SIMULATION
SOLIDWORKS FLOW SIMULATION

Electronics Cooling Module
Quản lý nhiệt điện tử

Nhanh chóng thực hiện phân tích mạnh mẽ các thành phần nhiệt hoàn chỉnh trên các thiết kế kết hợp bảng mạch (PCB) và thiết bị điện tử với ứng dụng SOLIDWORKS Flow Simulation và module Electronics Cooling.

Dễ dàng kiểm tra tác động của việc thay đổi thiết kế và làm mát đối với nhiệt độ thành phần bằng cách sử dụng thuật toán phân tích quá trình truyền nhiệt.

Xác định tác động của chất lỏng chảy bên trong và xung quanh thiết kế một cách đơn giản để bảo toàn hiệu suất nhiệt, chất lượng sản phẩm, an toàn và chính xác.


HVAC Module

Truyền nhiệt, thông số, điều hòa không khí

Module HVAC có thể tính toán ra chuyển động của khí và các loại hơi trong môi trường làm việc và môi trường sống. Bao gồm mô hình hóa các bức xạ nâng cao, chỉ số tiện nghi và một thư viện dữ liệu lớn các vật liệu xây dựng. Bộ công cụ này cho phép người dùng giải quyết những thách thức, khó khăn trong việc thiết kế hệ thống làm mát hiệu quả cho dân dụng và môi trường quy mô lớn.

 • Tối ưu hóa luồng không khí.
 • Thiết kế sản phẩm nhiệt.
 • Các thông số tiện nghi cho con người.
 • Công cụ đặc biệt trong các ngành công nghiệp (Industry Specific Tools).
 • Mô hình bức xạ nâng cao.
 • Cơ sở dữ liệu kỹ thuật.


SOLIDWORKS FLOW SIMULATION

UseCASE - SOLIDWORKS Authorized Reseller

Tại UseCASE, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng không chỉ là bản quyền phần mềm mà còn là giải pháp tối ưu chi phí, hiệu quả công việc cao và có giá trị bền vững. Điểm khác biệt ở UseCASE chính là:

 • Cung cấp bản quyền SOLIDWORKS và giải pháp cơ khí dành cho doanh nghiệp với giá tốt nhất.
 • Sở hữu đội ngũ có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực cơ khí.
 • Cung cấp nhiều dịch vụ: tư vấn, cài đặt, triển khai hệ thống quản lý dữ liệu thiết kế.
 • Khảo sát thực tế, đem đến những giải pháp tối ưu cho Doanh nghiệp.
 • Đào tạo sử dụng phần mềm và được tham gia kì thi chứng chỉ quốc tế của hãng SOLIDWORKS.
 • Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất, kế hoạch thanh toán linh hoạt. 
0977 682 137
UseCASE Zalo Official Account