DARE TO BE DIFFERENT
SOLIDWORKS CAM

Tổng quan về SOLIDWORKS CAM

SOLIDWORKS CAM là tiện ích được bổ sung cho tất cả phiên bản CAD của phần mềm SOLIDWORKS giúp bạn đưa các thiết kế của mình vào quy trình sản xuất giúp đẩy nhanh tiến độ và giảm thiểu rủi ro khi sản xuất.

SOLIDWORKS CAM cho phép bạn tích hợp việc thiết kế và sản xuất trên cùng một ứng dụng, kết nối các nhóm thiết kế và sản xuất cùng nhau thông qua mô hình 3D trên cùng một công cụ phần mềm.


LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

UseCASE Việt Nam là nhà cung cấp được ủy quyền chính hãng từ Dassault Systèmes. Cung cấp các giải pháp triển khai phần mềm, đào tạo và giải pháp ứng dụng.

Hotline: 0977.682.137 hoặc Email: admin@usecase.vn


Tiết kiệm thời gian, chi phí

SOLIDWORKS CAM là một trong những phần mềm thiết yếu trong hệ thống giải pháp của SOLIDWORKS, đây là công nghệ được tích hợp hoàn toàn cho phép bạn đánh giá các bản thiết kế trước đó và đưa ra quy trình thiết kế - sản xuất phù hợp.

Nhờ vậy, các công đoạn được rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cũng như tránh những lỗi sai trong quá trình phát triển sản phẩm.

SOLIDWORKS CAM
SOLIDWORKS CAM

Thích hợp cho nhiều ngành

SOLIDWORKS CAM được tạo ra nhằm thúc đẩy sự phong phú trong mô hình của SOLIDWORKS 3D CAD, là giải pháp mạnh mẽ trong lĩnh vực CAD 3D và được sử dụng phổ biến ở nhiều nghành công nghiệp, chế tạo cơ khí hiện nay.

Phần mềm mang nhiều tính năng nổi trội như:

  • Nhận dạng hình học CAD và nhiều loại hình học khác, phân tích quy trình sản xuất sản phẩm cũng như tính toán chi phí sản xuất.
  • Đọc dung sai và kết thúc bề mặt để đưa ra các phương án sản xuất tốt nhất khiến công việc trôi chảy và được chuẩn hóa hơn.
  • Tự động so sánh các phương pháp để đảm bảo mọi khía cạnh của một chi tiết được hoạch toán trước thời hạn.
 
 

Các gói sản phẩm SOLIDWORKS CAM

SOLIDWORKS CAM Standard

SOLIDWORKS CAM Standard cho phép bạn nhanh chóng lập trình các bộ phận và xây dựng cấu hình mà không cần rời môi trường CAD 3D của SOLIDWORKS.

Dễ dàng thiết lập toàn bộ các quy tắc để tạo và xây dựng cho công ty của bạn những tiêu chuẩn riêng, cũng như tính năng Tolerance-Based Machining (TBM).

SOLIDWORKS CAM Professional

Được xây dựng dựa trên các tính năng có trong gói SOLIDWORKS CAM Standard nhưng với nhiều khả năng lập trình mạnh mẽ hơn.

Các tính năng nâng cao gồm gia công tốc độ cao (HSM), cấu hình, gia công lắp ráp, tiện và lập trình 3 + 2 để điều khiển các máy CNC bốn và năm trục.

SOLIDWORKS CAM Machinist Standard

Cung cấp tất cả tính năng có trong gói SOLIDWORKS CAM Standard cộng với môi trường làm việc Part only Modeling, cho phép người dùng thực hiện liền mạch với SOLIDWORKS Part Files và nhập một số tệp định dạng trung gian.

Sự kết hợp này giúp Doanh nghiệp dễ dàng làm việc với khách hàng và nhà cung cấp để hợp tác trong quá trình sản xuất sản phẩm.

SOLIDWORKS CAM Machinist Professional

Bao gồm tính năng cả gói SOLIDWORKS CAM Professional + SOLIDWORKS Parts và Assemblies cho phép người dùng có khả năng nhập, thiết kế phụ kiện và nhiều chi tiết sản xuất khác được sử dụng trong quy trình gia công.

Sử dụng công nghệ mô hình lắp ráp (Assembly mode trong SWX CAM Pro) hỗ trợ việc sử dụng đường cắt chạy dao tự động nhằm tránh va chạm hoặc sai tỉ lệ.

UseCASE - SOLIDWORKS Authorized Reseller

Tại UseCASE, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng không chỉ là bản quyền phần mềm mà còn là giải pháp tối ưu chi phí, hiệu quả công việc cao và có giá trị bền vững. Điểm khác biệt ở UseCASE chính là:

  • Cung cấp bản quyền SOLIDWORKS và giải pháp cơ khí dành cho doanh nghiệp với giá tốt nhất.
  • Sở hữu đội ngũ có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực cơ khí.
  • Cung cấp nhiều dịch vụ: tư vấn, cài đặt, triển khai hệ thống quản lý dữ liệu thiết kế.
  • Khảo sát thực tế, đem đến những giải pháp tối ưu cho Doanh nghiệp.
  • Đào tạo sử dụng phần mềm và được tham gia kì thi chứng chỉ quốc tế của hãng SOLIDWORKS.
  • Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất, kế hoạch thanh toán linh hoạt. 
0977 682 137
UseCASE Zalo Official Account