DARE TO BE DIFFERENT

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI TRIỂN KHAI SOLIDWORKS PDM

LỢI ÍCH TỪ SOLIDWORKS PDM

Quản lý dữ liệu an toàn
Quản lý lịch sử và phiên bản
Tự động hóa và kiểm soát Quy trình
Chia sẽ và hợp tác giữa các bộ phận

HIỆU QUẢ MANG LẠI TỪ SOLIDWORKS PDM

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

USECASE Việt Nam là đơn vị cung cấp giải pháp CAD, PDM chuyên nghiệp, với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản và chứng chỉ cấp bởi hãng Dassault Systemes, có nhiều năm kinh nghiệm triển khai dự án PDM cho nhiều công ty sản xuất, tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. USECASE mong muốn với kinh nghiệm và kiến thức lâu năm này sẽ mang đến quý khách hàng giải pháp hiệu quả và phù hợp.

PACKAGE 01 -PDM STANDARD
  • Gói “PDM Standard” phù hợp cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có quy mô phòng thiết kế từ 2-5 người. Mong muốn xây dựng quy trình làm việc và quản lý thông tin dữ liệu hiệu quả cho phòng thiết kế và bộ phận quản lý. Đào tạo người dùng tặng kèm trong gói này. Thời gian triển khai hệ thống nhanh từ 1-2 tuần.
PACKAGE 02 -PDM PRO-01
  • Gói “PDM PRO-01” dành cho Doanh nghiệp muốn cấu hình hệ thống theo cách riêng của mình. Gói “PDM PRO-01” bao gồm cài đặt và thiết lập Vault riêng cho Doanh nghiệp theo tiêu chuẩn của USECASE cùng với một số thay đổi cấu hình cho hệ thống. USECASE Việt Nam cũng sẽ đào tạo admin của Doanh nghiệp và cố vấn cho admin trong suốt quá trình triển khai, bao gồm đào tạo cách quản lý User/ Group trong hệ thống PDM. Thời gian triển khai hệ thống chỉ từ 4 – 6 tuần.
PACKAGE 03 -PDM PRO-02
  • Gói “PDM PRO-02” phù hợp các Doanh nghiệp có nhu cầu cho một hệ thống PDM hoàn toàn tùy chỉnh, hệ thống sẽ được cài đặt và cấu hình hoàn toàn mới phù hợp với nhu cầu Doanh nghiệp. Tính năng mở rộng để liên kết với các phòng ban, và các phần mềm quản lý khác để dễ dàng nâng cấp khi mô hình kinh doanh của Doanh nghiệp được mở rộng. Gói được tặng kèm khóa đào tạo cho nhân viên, quản trị viên để đảm bảo Doanh nghiệp có thể tự phát triển PDM. Thời gian triển khai toàn bộ hệ thống từ 10-12 tuần.
0977 682 137
UseCASE Zalo Official Account