DARE TO BE DIFFERENT
DraftSight

Tổng quan về DraftSight

DraftSight là giải pháp CAD 2D và 3D với nhiều tính năng dành cho kiến trúc sư, kỹ sư và những nhà cung cấp dịch vụ xây dựng, cũng như những người dùng CAD chuyên nghiệp, không chuyên, nhà thiết kế và nhà giáo dục.

DraftSight có nhiều gói bản quyền cho khách hàng lựa chọn, trong khi chỉ với gói cơ bản đã có thể đáp ứng đầy đủ cho các nhu cầu cá nhân hoặc học tập thì các gói còn lại được tích hợp nhiều tính cao cấp và hỗ trợ cả tạo mô hình 3D, API, ERP, PDM và LISP.


LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

UseCASE Việt Nam là nhà cung cấp được ủy quyền chính hãng từ Dassault Systèmes. Cung cấp các giải pháp triển khai phần mềm, đào tạo và giải pháp ứng dụng.

Hotline: 0977.682.137 hoặc Email: admin@usecase.vn

Tính năng mạnh mẽ

DraftSight cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa, xem và đánh dấu bất kỳ loại tệp đuôi (.DWG) 2D và 3D một cách dễ dàng, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

Nó có đầy đủ tính năng cho bạn thoải mái thể hiện ý tưởng thiết kế của mình một cách tốt nhất - cho dù bạn là người sử dụng CAD chuyên nghiệp hay là người đang bắt đầu tìm hiểu. Với các tính năng linh hoạt cho việc phác thảo 2D, CAD 2D nâng cao hoặc thiết kế 2D và 3D tất cả đầy đủ để tạo mô hình 3D, tạo mẫu, sản xuất, cắt laser và hơn thế nữa. 

SOLIDWORKS 2D CAD - DraftSight
SOLIDWORKS 2D CAD - DraftSight

Tự do sáng tạo

Tự do làm việc theo cách bạn muốn trong thiết kế của mình. Tính năng độc đáo trong DraftSight cho phép người dùng chuyển từ phác thảo 2D sang mô hình 3D một cách dễ dàng và ngược lại để tối ưu hóa thiết kế.

Khả năng tích hợp một cách liền mạch giữa các giải pháp của Dassault Systèmes và SOLIDWORKS khác, bao gồm cả SOLIDWORKS PDM để có thể thuận tiện cho việc quản lý các tệp thiết kế (.DWG) của bạn từ lúc lên ý tưởng thiết kế cho đến khi ra kết quả cuối cùng.

Các gói sản phẩm DraftSight

DraftSight Standard

Giải pháp thiết kế CAD 2D thiết yếu với giao diện thân thiện người dùng cùng các công cụ vẽ 2D cơ bản.

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo đối với người dùng cá nhân hay những người mới bắt đầu tìm hiểu.

DraftSight Professional

Giải pháp CAD 2D tiên tiến với các chức năng mạnh mẽ, tiết kiệm thời gian. Đặc biệt hơn là có thể tích hợp API nhằm tăng tốc quá trình thiết kế.

Phù hợp đối với cho các công ty, cá nhân và nhà thiết kế.

DraftSight Premium

Trải nghiệm thiết kế 3D và phác thảo 2D mạnh mẽ với đầy đủ tính năng 3D để đáp ứng tất cả nhu cầu tạo mẫu, sạn thảo, sản xuất, cắt laser và in 3D.

Hỗ trợ tốt cho cá nhân, nhà thiết kế, công ty, nhà sản xuất và chế tạo.

DraftSight Enterprise

Giải pháp thiết kế 3D và phác thảo 2D toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, triển khai, có thể sử dụng đồng thời.

Được thiết kế dành cho các tổ chức lớn  với nhiều người dùng.

UseCASE - SOLIDWORKS Authorized Reseller

Tại UseCASE, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng không chỉ là bản quyền phần mềm mà còn là giải pháp tối ưu chi phí, hiệu quả công việc cao và có giá trị bền vững. Điểm khác biệt ở UseCASE chính là:

  • Cung cấp bản quyền SOLIDWORKS và giải pháp cơ khí dành cho doanh nghiệp với giá tốt nhất.
  • Sở hữu đội ngũ có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực cơ khí.
  • Cung cấp nhiều dịch vụ: tư vấn, cài đặt, triển khai hệ thống quản lý dữ liệu thiết kế.
  • Khảo sát thực tế, đem đến những giải pháp tối ưu cho Doanh nghiệp.
  • Đào tạo sử dụng phần mềm và được tham gia kì thi chứng chỉ quốc tế của hãng SOLIDWORKS.
  • Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất, kế hoạch thanh toán linh hoạt. 
0977 682 137
UseCASE Zalo Official Account