DARE TO BE DIFFERENT
3DEXPERIENCE® Works Simulation

SOLIDWORKS Simulation luôn được biết đến là phần mềm mô phỏng mạnh mẽ từ hãng Dassault Systèmes, giúp phân tích thiết kế nhằm đưa ra mô hình/ sản phẩm hoàn chỉnh một cách nhanh nhất với chi phí phát triển sản phẩm ở mức thấp nhất.

Thừa hưởng những tính năng tuyệt vời từ SOLIDWORKS Simulation, 3DEXPERIENCE® Works Simulation là nền tảng thiết kế và phát triển sản phẩm trên đám mây, giúp cho việc mô phỏng nay càng đơn giản hơn.

Bên cạnh đó, việc tích hợp trên nền tảng 3DEXPERIENCE sẽ giúp cho việc cộng tác và quảng cáo sản phẩm trở nên thuận tiện và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.


LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

UseCASE Việt Nam là nhà cung cấp được ủy quyền chính hãng từ Dassault Systèmes. Cung cấp các giải pháp triển khai phần mềm, đào tạo và giải pháp ứng dụng.

Hotline: 0977.682.137 hoặc Email: admin@usecase.vn

CHỨC NĂNG NỔI BẬT CỦA
3DEXPERIENCE® Works SIMULATION

3DEXPERIENCE® WORKS SIMULATION

CÔNG CỤ THIẾT KẾ TOÀN DIỆN

Dựa trên công nghệ Abaqus, 3DEXPERIENCE Works Simulation có thể thực hiện các phân tích tuyến tính và phi tuyến tính phức tạp.

3DEXPERIENCE Works Simulation cũng giúp cho việc tạo lưới vô cùng chi tiết, giải quyết các vấn đề liên quan đến mô phỏng, tính toán bền hoặc va đập có tính chính xác cao.

Không chỉ vậy, 3DEXPERIENCE Works Simulation giúp bạn linh hoạt trong việc đưa ra môi trường thích hợp để mô phỏng, điều đó quan trọng cho việc kiểm định trước khi sản xuất, giúp tối ưu chi phí và thời gian sản xuất.

CÔNG CỤ CỘNG TÁC HOÀN HẢO

Với 3DEXPERIENCE Works Simulation việc chỉnh sửa, kiểm tra hoặc cung cấp thông tin mô hình đều diễn ra ở thời gian thực. 

Đặc biệt là người dùng có thể truy cập vào dữ liệu hay hiệu chỉnh mô hình thông qua nhiều trình duyệt web nào ở bất kỳ thời điểm nào, bất cứ nơi đâu. 

Không chỉ có thế, khi sử dụng 3DEXPERIENCE Works Simulation bạn sẽ không cần quan tâm đến việc đầu tư phần cứng hoặc cơ sở hạ tầng vì việc thiết kế , xử lý các mô hình lớn đều được làm trên nền tảng 3DEXPERIENCE. Điều đó giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu một cách đáng kể.

3DEXPERIENCE® WORKS SIMULATION

 
 

UseCASE - SOLIDWORKS Authorized Reseller

Tại UseCASE, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng không chỉ là bản quyền phần mềm mà còn là giải pháp tối ưu chi phí, hiệu quả công việc cao và có giá trị bền vững. Điểm khác biệt ở UseCASE chính là:

  • Cung cấp bản quyền SOLIDWORKS và giải pháp cơ khí dành cho doanh nghiệp với giá tốt nhất.
  • Sở hữu đội ngũ có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực cơ khí.
  • Cung cấp nhiều dịch vụ: tư vấn, cài đặt, triển khai hệ thống quản lý dữ liệu thiết kế.
  • Khảo sát thực tế, đem đến những giải pháp tối ưu cho Doanh nghiệp.
  • Đào tạo sử dụng phần mềm và được tham gia kì thi chứng chỉ quốc tế của hãng SOLIDWORKS.
  • Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất, kế hoạch thanh toán linh hoạt. 
0977 682 137
UseCASE Zalo Official Account